Dây loa LiOA S1

9.000.000₫

10.000.000₫Đầu kết nối bằng đồng nguyên chất mạ RHODIUM

Đầu giắc cắm là một phần của đường truyền tín hiệu, để giảm thiểu thất thoát chất lượng giắc cắm cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh.Phần đầu giắc là bộ phận tiếp xúc liên tục với không khí trong quá trình sử dụng nên vị trí này rất dễ bị oxi hóa. Vì vậy, Dây loa LiOA S1 được thiết kế đặc biệt với vật liệu đồng nguyên chất mạ thêm lớp RHODIUM bên ngoài nhằm mục đích tăng độ bền, tránh sự nóng chảy điểm tiếp xúc khi dòng điện lớn chạy qua.

Khả năng truyền tín hiệu chính xác, ổn định

Vai trò của dây loa trong hệ thống âm thanh luôn là chủ đề thu hút được nhiều sự quan tâm và tranh luận. Sự khác nhau về chất lượng âm thanh nghe được giữa các dây loa phụ thuộc rất nhiều vào "cảm tính" của người nghe. Tuy nhiên, nếu dây dẫn chất lượng quá kém hoặc sử dụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến đường truyền tín hiệu, từ đó làm thay đổi chất lượng âm thanh. Dây loa LiOA S1 có phần lõi được làm từ  đồng không ôxy mạ bạc sẽ giúp tăng độ bền cho sản phẩm, đảm bảo được hiệu suất truyền tín hiệu ổn định, lọc nhiễu  tăng hiệu suất tối đa cho bộ dàn âm thanh nhà bạn.

Chiều dài dây 2,1 mét

Dây có chiều dài 2,1 mét  thuận lợi giúp bạn dễ dàng đấu nối với các thiết bị âm thanh, amply để phục vụ nhu cầu  giải trí như xem phim, nghe nhạc, hát karaoke cho gia đình.

 

Sản phẩm liên quan