Kinh nghiệm lựa chọn nhà phân phối thiết bị điện, nước, phụ kiện xây dựng cho các công ty, dự án mới

Kinh nghiệm lựa chọn nhà phân phối thiết bị điện, nước, phụ kiện xây dựng cho các công ty, dự án mới


Kinh nghiệm lựa chọn nhà phân phối thiết bị điện, nước, phụ kiện xây dựng cho các công ty, dự án mới

Trong những năm trở lại đây chúng ta có thể thấy những ngành kinh doanh thiết bị điện nước, xây dựng,… đang có chiều hướng phát triển ở nước ta. Các dự án liên quan đến những lĩnh vực này của nhiều doanh nghiệp liên tục ra đời với số lượng lớn dẫn đến nhu cầu ung ứng về sản phẩm điện nước, đồ sắt, phụ kiện xây dựng,... cũng ngày càng tăng cao, tạo cơ hội cho những ngành kinh doanh này phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên, muốn thành công ở những lĩnh vực trên, các bạn cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cần thiết về mọi mặt. Vì vậy, nếu bạn muốn mở công ty kinh doanh và thực hiện các dự án về thiết bị điện, nước, phụ kiện xây dựng,... cần phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

Nghiên cứu thị trường

Đầu tiên, bạn cần nghiên cứu và chọn lựa thị trường mà mình sẽ hướng đến. Bởi các thiết bị điện nước, đồ sắt hay phụ kiện xây dựng là mặt hàng khá phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tìm hiểu về đối thủ trong khu vực mà bạn kinh doanh để đưa ra những chiến lược bán hàng phù hợp và hiệu quả nhất cho công ty.

Huy động vốn

Vốn cho các lĩnh vực này không phải là con số nhỏ. Một số người khi mới bắt đầu đã bỏ cuộc vì gặp phải khó khăn về vốn. Dù quy mô của bạn nhỏ thì nó cũng tốn của bạn vài trăm triệu đồng. Vì vậy, thay vì tự xoay sở vốn một mình, bạn nên huy động từ những nguồn vốn mà bạn có như:

  • Người thân quen

  • Góp vốn với người khác

  • Vay vốn ngân hàng

Lựa chọn nhà cung cấp

Nhà phân phối các sản phẩm tốt và chất lượng là cách để bạn duy trì sự phát triển của công ty. Có khá nhiều nguồn để nhập hàng nên tham khảo như:

+ Nhập trực tiếp từ các công ty lớn chuyên cung ứng các sản phẩm thiết bị xây dựng.

+ Nhập hàng qua tổng đại lí.

+ Nhập hàng nước ngoài.

z791045385101_25f68dbd2206f1d3f82bbaea34d078cc.jpg

Nên lựa chọn nhà phân phối sản phẩm tốt, chất lượng cho các dự án, công ty mới mở

Tìm hiểu và định giá sản phẩm

Các thiết bị, phụ kiện xây dựng có không ít nhà sản xuất khác nhau, vì vậy giá bán cũng đa dạng và thay đổi thường xuyên tùy theo tình hình kinh tế. Do đó, bạn cần tìm hiểu và cập nhật liên tục để định giá sản phẩm của mình hợp lý nhất với người tiêu dùng. Bởi chỉ cần chênh lệch giá một ít thôi là khách hàng của bạn sẽ tìm mua ở nơi khác.

Xác định mặt hàng chủ lực

Các phụ kiện phục vụ cho xây dựng hay thiết bị điện, đồ sắt,... có rất nhiều loại khác nhau, nhu cầu khác nhau và mức giá cũng đa dạng. Chính vì vậy, việc xác định mặt hàng chủ lực để có thể tập trung hiệu quả là điều cần thiết khi một công ty muốn kinh doanh những mặt hàng trong các ngành này.

Trang thiết bị cho công ty

Một công ty khi mới mở sẽ cần trang bị khá nhiều thứ như: camera, máy in hóa đơn, các thiết bị cần thiết khác và phần mềm quản lý bán hàng. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, bạn nên tận dụng chúng để giúp công việc bán hàng, quản lý công ty cũng như quản lý kho hàng thuận lợi hơn, giúp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí.

Trương Hiền - nhà phân phối thiết bị xây dựng - sự lựa chọn sáng suốt khi muốn mở công ty, thực hiện dự án lớn

Để tìm một nhà phân phối sản phẩm lâu dài cho công ty của mình, thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, hoạt động lâu năm là rất quan trọng khi bạn muốn mở công ty kinh doanh các thiết bị điện nước, phụ kiện xây dựng,...

Là một trong những công ty cung ứng các sản phẩm về điện, phụ kiện xây dựng, đồ sắt,.... nhà phân phối thiết bị xây dựng Trương Hiền luôn được các công ty mới bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh lựa chọn là nhà phân phối sản phẩm chính,.

Qua 27 năm hoạt động kinh doanh các mặt hàng liên quan đến ngành xây dựng, nhà phân phối Trương Hiền đã cung cấp ra thị trường với hơn 55.000 sản phẩm các loại, hỗ trợ và cung ứng cho rất nhiều công ty mới mở cũng như các dự án lớn về thiết bị xây dựng trên khắp cả nước. Đồng thời, cũng là nơi tạo điều kiện mở và phát triển các cửa hàng mới, công ty mới.

Với phương châm “Lấy uy tín làm thước đo cho sự thành công”, Ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên của công ty Trương Hiền luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đảm bảo lợi ích hài hòa cho mọi khách hàng. Hiện Trương Hiền đang là nhà phân phối chính thức ở những ngành như: điện, nước, sơn, đồ sắt cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Cho đến nay, Nhà phân phối thiết bị xây dựng Trương Hiền đã sở hữu một hệ thống các cửa hàng, đại lí,... phân phối rộng khắp cả nước. Cùng với đó, những chính sách giá, chiết khấu rõ ràng, hình thức thanh toán linh hoạt, thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi tới khách hàng đã làm tạo điều kiện cho công ty Trương Hiền ngày một phát triển và khẳng định vị trí vững vàng trên thị trường trong nước.

 

Nhà phân phối thiết bị xây dựng Trương Hiền là địa chỉ hỗ trợ, cung ứng sản phẩm cho nhiều công ty mới, dự án lớn trên khắp cả nước

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mở công ty mới, thực hiện các dự án lớn và cần được tư vấn, hỗ trợ kinh nghiệm kinh doanh các ngành nghề về phụ kiện, trang thiết bị xây dựng hay đồ sắt,... thì hãy chọn công ty của chúng tôi. Nhà phân phối thiết bị xây dựng Trương Hiền hi vọng sẽ là địa chỉ uy tín, hỗ trợ và phục vụ tận tình cho mọi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRƯƠNG HIỀN - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Tel: (08) 35901929 - (08) 38835181

Email: kinhdoanh.truonghien@gmail.com
 

Viết bình luận: