Mở cửa hàng kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn

Mở cửa hàng kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn

 

Ngành kinh doanh thiết bị điện nước chưa bao giờ ngừng hấp dẫn. Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh điện nước nhưng không biết đầu tư vốn bao nhiêu? Đầu tư vào sản phẩm gì, setup cửa hàng như thế nào để tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về việc đầu tư kinh doanh điện nước của mình.

Cửa hàng thiết bị điện nước được hiểu là một cửa hàng kinh doanh tất cả các mặt hàng liên quan đến điện và nước. Từ những vật dụng nhỏ như ốc vít đến những vật dụng lớn hơn như máy nước nóng và máy bơm, bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần mua tại cửa hàng này.

Và một cửa hàng điện nước cần có những mặt hàng cần thiết ở các nhóm sau:

- Các loại thiết bị điện 

- Thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí

- Thiết bị làm mát như quạt điện, máy lạnh,...

- Vật tư thiết bị ngành nước

- Các thiết bị vệ sinh

- Vật tư kim khí

Hiện đây cũng là một trong những xu hướng kinh doanh mang lại thu nhập ổn định và hiệu quả. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả, bạn cần biết cách đầu tư hợp lý, lên kế hoạch chi tiết và biết cách điều hành cửa hàng của mình!

Mở cửa hàng kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn (1)

Mở cửa hàng kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn

Các cửa hàng điện nước có quy mô khác nhau và có mức đầu tư vốn khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo trưng bày được đủ những thiết bị điện nước cần thiết cho khách hàng thì bạn nên thuê mặt bằng từ 50m2-100m2. Số vốn ước tính cho diện tích này là khoảng 200 triệu đồng

Đa số các bạn đều đang mơ hồ về số vốn khi bắt đầu. Chúng tôi xin đưa ra ví dụ về những con số cụ thể

Số tiền vốn cần thiết để có thể mở cửa hàng điện nước phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố nguồn hàng. Chi phí này sẽ rơi vào khoảng từ 30 triệu đến 1 tỷ đồng dựa theo mô hình kinh doanh của bạn:

- Một hàng kinh doanh tại nhà nhỏ lẻ cần: Vốn tối thiểu 30 triệu;

- Nếu cửa hàng cần thuê địa điểm để kinh doanh sẽ cần: Vốn tối thiểu 100 triệu;

- Vừa thuê địa điểm kinh doanh,  vừa thuê nhân viên (1- 5 người ) cần: Tối thiểu số vốn 300 triệu;

- Thuê địa điểm + văn phòng riêng + nhân viên > 5 người: Vốn từ 1 tỷ đồng

Lời khuyên của Trương Hiền dành cho các bạn là khi bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực điện nước thì chỉ nên nhập hàng cơ bản trước, sau đó đa dạng hóa hàng hóa theo nhu cầu khách hàng, tránh tình trạng hàng tồn kho với số lượng lớn.

Mở cửa hàng kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn (2)

Nếu bạn mở cửa hàng vừa và nhỏ, bạn nhập hàng từ các nhà phân phối lớn thì đại lý phân phối thiết bị điện nước cấp 1 như Trương Hiền là sự lựa chọn tốt nhất. Vì đại lý cấp 1 có đa dạng các dòng sản phẩm, thiết bị điện nước nên giá cả cũng rất cạnh tranh khi mua số lượng lớn. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua ít nhiều tùy theo từng mặt hàng. Sau khi tìm hiểu và nắm vững những kiến ​​thức ngành điện nước, bạn cần liên hệ với đại lý cung cấp thiết bị điện nước gia đình và hỏi đại lý để được chính sách hỗ trợ giá tốt nhất. . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị điện nước nên để lựa chọn chính xác thì bạn vẫn cần phải tìm hiểu và cân nhắc.

>>> LÀM GIÀU TỪ CỬA HÀNG ĐIỆN NƯỚC

----------

 Hãy liên hệ với Trương Hiền để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá qua:
https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-5cfadfb8-bb72-4464-8e11-79f3c278d02e.png?v=1589513309663Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

 

Viết bình luận:
zalo