Nẹp điện, ống luồn điện (ruột gà) giá rẻ THC

Nẹp điện, ống luồn điện (ruột gà) giá rẻ THC

Công ty Trương Hiền - chuyên cung cấp các sản phẩm nẹp điện, ống luồn điện (ruột gà) giá rẻTHC cho các công trình xây dựng

 

Bạn muốn dễ dàng xử lý sự cố các loại dây dẫn điện nhất là an toàn cho dây điện ở các tòa nhà, xưởng, nhà máy, nhà ở? Bạn muốn linh động trong việc tạo ra một đường đi an toàn nhất cho dây dẫn điện trong công trình của mình cho mọi địa hình và thời tiết? Bạn muốn tìm sản phẩm có thể đáp ứng những nhu cầu trên. Hãy đến với Công ty TNHH MTV TM Sơn Điện Nước Trương Hiền.

Các sản phẩm nẹp điện, ống luồn điện tại Công ty Trương Hiền

Với nhiều năm kinh nghiệp trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm nẹp điện, ống luồn dây điện (ruột gà) cho các công trình xây dựng.  Chúng tôi luôn hướng tới tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hấp dẫn và chịu trách với sản phẩm của mình trong trường hợp hư hỏng. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận thấy sự nhiệt tình và năng động trong việc tư vấn về san phẩm, linh hoạt trong các hướng kinh doanh, đặt hàng, kiểm tra hàng và nhận hàng một cách đảm bảo và nhanh chóng.

Sản phẩm Nẹp điện PVC

Đặc điểm:

Nẹp điện PVC được sản xuất bằng nguyên liệu PVC chống cháy theo tiêu chuẩn BSEN 50086-442112. Nẹp điện PVC có thể chịu được va đập mạnh, độ chịu nén cao, chống ẩm, chịu axit ăn mòn, chịu nhiệt tốt và khả năng chống cháy cao,... được thiết kế rất thuận tiện cho việc lắp đặt và sửa chữa cũng như đảm bảo mỹ quan của kiến trúc mà giá cả cũng rẻ hơn so với các loại nẹp điện bằng các chất liệu khác.

Ứng dụng:

Nẹp điện PVC hầu hết được lắp nổi và sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà cửa,...

Nẹp điện PVC của Trương Hiền với nhiều đặc điểm nổi bật

 

Sản phẩm ống luồn điện (ruột gà)

Đặc điểm:

Ống làm từ polyme tổng hợp theo Tiêu chuẩn BS EN 50086-2-2:1996, nên có khả năng chống va đập, rất tiện lợi và tiết kiệm khi thi công. Được dùng lắp đặt hệ thống dây dẫn âm tường, âm sàn và ngoài trời.

Lợi ích đặc biệt của ống là giảm được thời gian lắp đặt ở những nơi khó thi công, giảm phụ kiện kèm theo và các chi phí trực tiếp khác. Ống luồn dây điện đàn hồi được thiết kế để dùng lẫn với các phụ kiện của ống cứng như hộp nối, cút nối...

Ứng dụng:

Loại màu xám: dùng để bảo vệ hệ thống dây âm trong tường hoặc trên trần thạch cao, la phông. Rất tiện lợi và tiết kiệm khi thi công.

Loại màu trắng: ống cứng chịu lực, được dùng để thi công hệ thống dây dẫn điện âm sàn thay thế cho ống cứng. Rất tiện lợi và tiết kiệm khi thi công.

Ống luồn điện (ruột gà) được sản xuất tại Trương Hiền với chất lượng bảo đảm, bền vững với thời gian

 

Hãy đến với Trương Hiền - chúng tôi cam kế sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm nẹp điện, ống luồn dây điện với nhiều kích thước, mẫu mã và thiết kế tốt nhất hiện nay trên thị trường. Công ty cam kết chất lượng sản phẩm luôn bền vững và đồng hành cùng với thời gian. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn dành những tình cảm và tâm huyết lớn nhất cho khách hàng bằng việc không ngừng nâng cao đổi mới chất lượng sản phẩm. Ưu đãi, khuyến mãi lớn cho những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ qua số điện thoại: 0964 268 939 - 0932 199 822 hoặc truy cập website:  www.truonghien.com.vn để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

 

Head Office & Warehouse

Công ty TNHH MTV TM Sơn Điện Nước Trương Hiền

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

ĐT: 028 38835 181 - 028 3590 1929

 

Showroom THouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

ĐT: 028 6682 6179 - 028 3712 8998

 

Showroom Đèn trang trí và thiết bị vệ sinh cao cấp Trương Hiền

Địa chỉ: 1/2A Quang Trung, Thị trấn Hóc Môn, TP.HCM

ĐT: 028 6253 0939

 

Trung tâm vật tư xây dựng Anh Hiền

Địa chỉ: 9/5 Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

ĐT: 028 38835 391 - 028 36200 560


 

Viết bình luận: