Chất Chống Thấm Dulux Weathershield 18L

1.750.000₫

Chất Chống Thấm Dulux Weathershield là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Dulux, thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông nhưa tường nhà. Chất chống thấm Dulux Weathershield có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn từ bên trong.Chất Chống Thấm Dulux Weathershield là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Dulux, thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông nhưa tường nhà. Chất chống thấm Dulux Weathershield có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn từ bên trong.

Chất Chống Thấm Dulux Weathershield là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Dulux, thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông nhưa tường nhà. Chất chống thấm Dulux Weathershield có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn từ bên trong.

»»» HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & BÀO QUẢN:

Chuẩn bị bề mặt : 

  • Bề mặt được sơn phải sạch, khô và ổn định.
  • Thi công 3 lớp với bề mặt có vết nứt nhỏ. Các khe nứt lớn cần phải đục rộng hình chữ V,  làm sạch bụi và trét lại bằng hỗn hợp 5 cát + 3 xi măng thường + 0,8 Dulux Weathershield – Chất chống thấm trước khi thi công.
zalo