Bảng giá

7 lý do các cửa hàng bán lẻ nên lựa chọn nhà phân phối vật liệu xây dựng Trương Hiền

 

Các đại lý bán vật liệu xây dựng ngày càng được mở ra do nhu cầu sử dụng của người dân quá lớn. Có thể nói trong một vài năm gần đây mặt hàng này có nhiều khởi sắc trong kinh doanh buôn bán và các cửa hàng bán lẻ vật liệu cũng mọc lên nhiều hơn. Tuy nhiên mức độ lãi thu về của các cửa hàng là khác nhau. Bởi không phải cửa hàng bán lẻ nào cũng có thể biết và lựa chọn một nhà phân phối tốt. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết tại sao bạn nên lựa chọn nhà phân phối vật liệu xây dựng Trương Hiền.

1.Đa dạng sản phẩm

Một nhà cung cấp tốt phải có đầy đủ các sản phẩm cần thiết phục vụ xây dựng. Tại Trương Hiền bạn có thể tìm thấy tất cả các vật liệu xây dựng cần thiết: thiết bị điện, thiết bị ngành nước, sơn, đồ gia dụng, đồ sắt, phụ kiện ngành xây dựng. Ngoài ra các sản phẩm phụ thêm khác nếu khách hàng yêu cầu Trương Hiền vẫn có thể tìm nguồn hàng rẻ nhất để cung cấp cho các cửa hàng.

 

Kết quả hình ảnh cho vật liệu xây dựng

Đa dạng sản phẩm

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối vật liệu xây dựng, tuy nhiên một vài đại lý không thể đảm bảo cung cấp hàng với số lượng lớn. Điều này sẽ không xảy ra tại Trương Hiền bởi chúng tôi là địa chỉ cung cấp nguồn vật liệu cho khắp các đại lý lớn tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh nên luôn có một kho hàng lớn phục vụ các đại lý cũng như các cửa hàng nếu có nhu cầu.

2.Các sản phẩm được đảm bảo chất lượng

Với nhà phân phối Trương Hiền chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi quan niệm rằng sản phẩm có tốt mới có thể giữ chân khách hàng dài lâu. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận chất lượng còn nguyên đai nguyên mác của nhà sản xuất.

Các sản phẩm của Trương Hiền đảm bảo chất lượng

Khi các cửa hàng lấy sản phẩm tại đây cũng sẽ được cấp giấy chứng nhận sản phẩm bản photo. Điều này không phải nhà phân phối nào cũng làm được như nhà phân phối Trương Hiền.

3.Cửa hàng được hưởng hoa hồng cao

Các cửa hàng sẽ được nhận bảng giá chiết khấu theo từng đơn đặt hàng và theo giá đã niêm yết tại nhà phân phối. Dù cho thị trường có tăng giá thì các cửa hàng vẫn được nhận mức giá ưu đãi đối với các sản phẩm tại Trương Hiền.

Còn đối với những sản phẩm không thuộc Trương Hiền, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo lấy hàng theo giá cực ưu đãi theo yêu cầu của cửa hàng.

4.Hỗ trợ cửa hàng kế hoạch xúc tiến bán

Nguyên vật liệu xây dựng không phải là một mặt hàng dễ dàng phân phối bán trên thị trường nhưng nếu có một kế hoạch bán hàng tốt chắc chắn người tiêu dùng sẽ tìm tới cửa hàng của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kinh doanh vật liệu xây dựng các tư vân viên tại công ty sẽ giúp khách hàng lên một kế hoạch xúc tiến bán để có thể tăng doanh thu một cach nhanh nhất.

5.Hỗ trợ vận chuyển

Đối với những cửa hàng ở xa công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ xe tải vận chuyển và chi phí đi lại sẽ phụ thuộc vào quãng đường cũng như số đơn đặt hàng tại công ty. Ngoài ra, nếu cửa hàng có khách hàng lớn công ty sẽ có xe hỗ trợ vận chuyển nếu cần.

6.Hỗ trợ đổi hàng

Nếu hàng hóa bị lỗi sản xuất khách hàng sẽ được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn tại kho.

Điều này sẽ thuận tiện trong việc khi lấy hàng cửa hàng không kịp kiểm tra chất lượng, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả cho cửa hàng.

7.Cửa hàng được tham gia tất cả chương trình ưu đãi

Trong một năm nhà phân phối Trương Hiền sẽ có những chương trình ưu đãi tri ân khách hàng. Và đương nhiên tất cả các cửa hàng dù lớn hay nhỏ cũng đều được tham gia chương trình này.

Hãy đến với Trương Hiền ngay hôm nay, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho cửa hàng. Và đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ ĐIỆN

STT BẢNG GIÁ  XEM TẢI
1 QUẠT SENKO
2 QUẠT ASIA
3 BẢNG GIÁ ĐIỆN QUANG
4 THIẾT BỊ ĐIỆN THÁNG 2

5

THIẾT BỊ ĐIỆN PANASONIC
6 BẢNG GIÁ DÂY CÁP DIỆN                  

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ NƯỚC

STT BẢNG GIÁ XEM TẢI
1 BẢNG GIÁ ỐNG BÌNH MINH
2 BẢNG GIÁ ỐNG THƯỜNG
3 BẢNG GIÁ  ỐNG CẤP NƯỚC
4 BẢNG GIÁ PHỤ KIỆN BÌNH MINH
5 BẢNG GIÁ PHỤ KIỆN ST
6 BẢNG GIÁ ỐNG NHỰA PVC-U
7 BẢNG GIÁ ỐNG NHỰA PP-R
8 BẢNG GIÁ PHỤ TÙNG ỐNG NHỰA PP-R
9 BẢNG GIÁ XANH TÍM
10 BẢNG GIÁ  VAN, VÒI
11 BẢNG GIÁ SẢN PHẨM MỚI

BẢNG GIÁ SƠN

STT BẢNG GIÁ XEM TẢI
1 BẢNG GIÁ SƠN BẠCH TUYẾT           
2 BẢNG GIÁ SƠN DULUX

BẢNG GIÁ ĐỒ SẮT

STT BẢNG GIÁ XEM TẢI
1 BẢNG GIÁ VÍT                                       
2 BẢNG GIÁ ĐÁ CẮT HẢI DƯƠNG
3 BẢNG GIÁ ĐÁ MÀI, ĐẤ CẮT
4 BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI LƯỠI CẮT
5 BẢNG GIÁ ĐỒ NÉN KHÍ