Lọc sản phẩm

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Có thể nói, máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt tại các khu vực có khí hậu lạnh và gia đình có trẻ nhỏ hay cần sử dụng nước nóng thường xuyên.

Có mấy loại máy nước nóng năng lượng mặt trời

Mặc dù trên thị trường quảng cáo nhiều dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời khác nhau, tuy nhiên cốt lõi phân loại theo nguyên lý hoạt động vẫn có 2 loại chính phân biệt bởi cấu tạo bộ phận hấp thụ nhiệt (Ống thủy tinh chân không và tấm phẳng chịu áp).

Loại ống thủy tinh chân không

Hấp thụ nhiệt bởi các ống thủy tinh chân không xếp thành nhiều hàng, loại máy nước nóng năng lượng mặt trời này được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng, với giá thành từ 9 đến 20 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và thương hiệu.

Loại tấm phẳng chịu áp

Thuộc dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp sử dụng công nghệ tấm phẳng chịu áp cho hiệu suất hấp thu nhiệt tốt hơn.

Dòng sản phẩm này phù hợp với công trình có tần suất sử dụng nước nóng cao như nhà hàng, khách sạn, resort,...

Tùy vào kích thước và thương hiệu giá máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng có giá từ 40 đến 70 triệu đồng.

Tư vấn lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp

Để lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, cần quan tâm đến các yếu tố sau:

  • Số người sử dụng: Mỗi hàng đều có thông tin cụ thể việc lựa chọn sản phẩm theo số người sử dụng. Ví dụ 2-3 người sử dụng bạn có thể lựa chọn các loại máy nước nóng với dung tích từ 160L hay 5-6 người sử dụng thì nên lựa chọn dòng sản phẩm từ 200L.
  • Tần suất sử dụng: Ngoài số lượng người sử dụng, tần suất sử dụng cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn sản phẩm. Với các dự án có tuần suất sử dụng nhiều như nhà hàng, khách hàng nên cân nhắc việc sử dụng loại máy nước nóng có dung tích lớn hơn mức bình thường hoặc sử dụng loại máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghệ tấm phẳng.

Ngoài ra để đảm báo độ bền cũng như chất lượng sản phẩm, nên lựa chọn các hãng uy tín, nổi tiếng và phổ biến trên thị trường.

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào tốt nhất

Là sản phẩm phục vụ nhu cầu hằng ngày và sử dụng lâu dài, vì thế việc lựa chọn mua máy nước nóng của các nhãn hiệu nổi tiếng, chất lượng là điều cần thiết.

Một số thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như:

Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đã dần khẳng định vị thế dẫn đầu trong và ngoài nước khi nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Bình Minh

Ra đời từ năm 2005, Công ty cổ phần TM-KT Bình Minh là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty, đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, …

Ngày nay, máy năng lượng mặt trời Bình Minh được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình như nhà ở, khách sạn, bệnh viện,....

Fort Power

Fort Power là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời đẳng cấp Châu Âu, được sản xuất theo 100% tiêu chuẩn Đức vì thế luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và hoạt động bền bỉ, hiệu quả. Giá thành máy nước nóng Fort Power so với các đối thủ cạnh tranh khác cũng khá cạnh tranh vì thế đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng giá tốt tại Trương Hiền

Bán có thể dễ dàng tìm thấy nhiều cửa hàng, trung tâm bán lẻ máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường. Tuy nhiên đâu là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. Với sản phẩm chất lượng được nhập trực tiếp từ nhà máy, mức giá cạnh tranh và được hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành trong suốt thời gian sử dụng, giúp cho Trương Hiền trở thành đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM và toàn khu vực Miền Nam.

Ngoài ra, Trương Hiền còn là nhà phân phối thiết bị điện nước, sơn, kim khí, đồ gia dụng,... với hơn 200 đại lý trên Toàn Quốc. Nếu bạn muốn hợp tác làm đại lý cùng Trương Hiền với chiết khấu cao, liên hệ ngay 0931 199 822.

Xem thêm Thu gọn
zalo