Lọc sản phẩm

Ống nhựa Bình Minh

Ống nhựa Bình Minh là thương hiệu Việt được ra đời cách đây hơn 70 năm. Bằng sự kiên trì tìm tòi, nghiên cứu không ngừng nghỉ, ống nhựa bình minh đã chiếm được vị thế của mình trong ngành xây dựng. Đây là sản phẩm ống nhựa chủ lực của ngành ống nhựa tại khu vực miền nam, thị trường trọng điểm là ở thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số thông tin về ống nhựa Bình Minh, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Đặc điểm ống nhựa Bình Minh

Ống nhựa có nhiều loại kích thước, mẫu mã. Rất phù hợp cho việc lắp đặt hệ thống thoát nước, tưới tiêu,... tại các công trình lớn, nhỏ khác nhau.

 • Kích thước:

Ống nhựa Bình minh có các loại như: phi 21; phi 27; phi 34; phi 42; phi 49; phi 60; phi 114; phi 130, phi 160; phi 220;.... Với hơn 70 năm nghiên cứu thị trường và kĩ thuật cấp thoát nước, bình minh có đầy đủ các loại kích thước để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Màu sắc:

Màu sắc của ống nhựa căn bản giống nhau trên thị trường. Loại ống nhựa pvc thường có màu xám pha xanh nhạt. Ống nhựa HDPE lại có màu đen. Màu sắc của ống nhựa phụ thuộc hoàn toàn vào màu sắc của các vật liêu làm ra nó nên đảm bảo an toàn tuyệ đối cho người sử dụng.

 • Quy cách

Ống nhựa Bình Minh có rất nhiều loại kích thước khác nhau. Chiều dài của ống nhựa tính theo hệ mét. Vì vậy, bạn cần đo đạc công trình của mình để chọn chiều dài ống phù hợp, tránh việc lãng phí.

Phân loại ống nhựa Bình Minh

Do thời tiết của Việt Nam rất khắc nghiệt nên nếu ống nhựa loại thường không thể sử dụng ngoài trời. Ngoài ra, hệ thống đường ống nước mỗi gia đình hầu như đều phải sử dụng loại ống chịu nhiệt. Vì thế, nhà sản xuất đã đưa ra nhiều loại ống nhựa khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được loại ống nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 • ống nhựa Bình Minh Pvc

Ống nhựa PVC gồm có hai loại chính đó là: ống nhựa PVc mềm và ống nhựa pvc cứng hay vẫn thường được gọi là ống nhựa uPVC. Được làm từ các thành phần như bột nhựa, chất ổn định, chất bôi trơn cùng các loại hóa chất khác.

 • ống nhựa Bình Minh HDPE

HDPE là viết tắt của Hight Density Poli Etilen , được tạo ra bằng poli Eilen dưới áp suất thấp và một số chất xúc tác khác. Ống nhựa bình minh hdpe có nhiều ưu điểm như không bị rỉ, không bị ăn mòn, ngay cả dưới tác dụng của axit. Ngoài ra, nó còn có rất nhiều ưu điểm như chống cháy chịu nhiệt cực tốt, có thể uốn dẻo,...

Nói tóm lại đi đôi với chất lượng thì giá thành ống hpde có phần cao hơn so với các loại ống nhựa thông thường.

 • ng nhựa Bình Minh ppr

PPR là viết tắt của Polypropylene Random Copolymers . Nó thích hợp với nhiệt độ cao , dùng được cả nước nóng và nước lạnh. Giá thành của ống nhựa ppr khá hợp lí nên nó được sử dụng rất phổ biến.

Ưu điểm ống nhựa Bình Minh

Ống nhựa Bình Minh có rất nhiều ưu điểm, có thể kể đến như sau:

 • Có độ bề cao nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.
 • Ống nhựa có độ đàn hồi cao nên chịu được va đập.
 • Có bề mặt trơn, láng, giúp trong rêu không thể bám vào .
 • Thương hiệu Bình minh là sự công nhận cho chất lượng hàng đầu. Tuy không chạy đua quảng cáo rầm rộ nhưng Bình Minh vẫn là thương hiệu chủ lực. Bởi vì thay vì chi tiền cho quảng cáo, họ lại bỏ tiền ra để nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá bán ra thị trường. Từ đó, sản phẩm được phân phối rộng rãi và được nhiều người biết đến hơn.
 • Ngoài ra, có thể thấy, Bình Minh có nhiều loại ống nhựa như pvc, ppr, hdpe,... là những loại ống nhựa có nhiều ưu điểm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ứng dụng của ống nhựa bình minh

Ống nhựa binh minh có rất nhiều ứng dụng trong ngành xây dựng. Có thể kể đến như:

 • Sử dụng làm hệ thống cấp, thải nước sinh hoạt cho hộ gia đình
 • Làm hệ thống ngầm dưới lòng đất để cấp , thoát nước cho các công trình lớn như bệnh viện, nhà máy, khu công nghiệp,...
 • Làm hệ thống dẫn nước cho hệ thống tưới tiêu,...
 • Sử dụng để chế tạo nhiều đồ vật phục vụ cho cuộc sống con người....

Báo giá ống nhựa bình minh

Chính vì sự đa dạng của các loại ống nhựa bình minh nên có rất nhiều bảng giá để khách hàng tham khảo. Sau đây Trương Hiền xin chia sẻ một số bảng giá ống nhựa bình minh và phụ kiện. Mời mọi người cùng tham khảo nhé!

Bảng giá ống nhựa bình minh pvc

Bảng giá phụ kiện bình minh pvc

Bảng giá ống nhựa bình minh ppr

Bảng giá phụ kiện bình minh ppr

Bảng giá ống nhựa bình minh hdpe

Bảng giá phụ kiện binh minh hdpe

Giá ống nhựa bình minh phi 90

Giá ống nhựa bình minh phi 70

Giá ống nhựa bình minh 114

 

 

 

Xem thêm Thu gọn
zalo