Lọc sản phẩm

VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC


Vật liệu xây dựng, vật tư ngành điện và vật tư ngành nước là các hạng mục thi công và đầu tư không thể thiếu trong thiết kế và xây dựng nhà cửa cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình Việt Nam. Chính vì thế, hiện nay các ngành hàng này đã và đang được đầu tư mở rộng, đặc  biệt là về thiết bị và vật tư ngành nước.

Cùng với những sự phát triển của các thiết bị vật tư ngành nước, cũng đi kèm một số vấn đề như: hàng giả tràn lan, nhà phân phối không uy tín, các cửa hàng nhỏ lẻ có nguy cơ bán hàng giả, giá thành bị độn quá cao,... 

Thấu hiểu những điều đó, bài viết dưới đây, truonghien.com chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về vật tư ngành nước, giá bán và địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng.

Vật tư ngành nước - Tầm quan trọng trong cuộc sống 

Vật tư là tư liệu, vật liệu sản xuất, dùng để chỉ những công cụ, dụng cụ, máy móc, thiết bị được dùng thường ngày cũng như trong sản xuất.. Vật tư ngành nước bao gồm tất cả các sản phẩm thiết bị, phụ kiện về ngành nước, những vật dụng, dụng cụ được sử dụng trong hệ thống ngành nước. Các loại sản phẩm, vật tư ngành nước này rất đa dạng và phong phú, từ những phụ kiện đơn giản và cơ bản sử dụng hàng ngày cho tới những dụng cụ, thiết bị hiện đại, phức tạp. 

Các loại vật tư ngành nước này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống thường ngày, từ những công trình xây dựng to lớn cho đến những gia đình, cá nhân nhỏ lẻ, chắc hẳn ai cũng đang sử dụng những loại vật tư ngành nước này. Đây là loại mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống từ xưa đến nay. 

Danh mục vật tư ngành nước

Các loại vật tư ngành nước vô cùng đa dạng 

Máy bơm

Đây là loại vật tư ngành nước thuộc thể loại máy móc thủy lực, giúp hỗ trợ chuyển nước (hoặc các loại chất lỏng khác) lên một độ cao nhất định hoặc đi theo hệ thống đường ống đã mắc sẵn. 

Bồn chứa nước

Hay téc nước, là một loại vật tư ngành nước có dạng bồn chứa to lớn với dung tích tùy theo mức độ to của dụng cụ. Thường được mọi người dùng để chứa nước sinh hoạt, sử dụng thường ngày tại các hộ gia đình, chung cư lớn/ nhỏ, … hoặc đựng các loại hóa chất khác phục vụ mục đích công nghiệp.

Ống nhựa, ống nhựa dẻo

Nói đến vật tư ngành nước chắc chắn không thể không kể đến các loại ống nước. Có nhiều loại ống nước khác nhau, với mức độ ống to nhỏ khác nhau để phục vụ cho những mục đích khác nhau. Các loại đường ống lớn, nhỏ này được sử dụng vô cùng rộng rãi và khó có gì thay thế được. 

Máy năng lượng mặt trời

Với thiết kế gồm một bình chứa nước và một tấm pin năng lượng mặt trời, máy năng lượng mặt trời sử dụng nguyên lý hấp thụ ánh nắng, nhiệt độ mặt trời để làm nóng nước, phục vụ cho đời sống con người. Đây là loại vật tư ngành nước khá hiện đại và ngày nay được mọi người ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều để tiết kiệm điện và các nhiên liệu khác.

Máy nước nóng

Hay thường được gọi là bình nóng lạnh, sử dụng nguyên lý của dòng điện để làm nóng nhiệt độ nước, phục vụ cho đời sống con người. Loại vật tư ngành nước này hiện nay đã không còn xa lạ với mọi người, góp phần phục vụ rất nhiều cho con người trong đời sống, sinh hoạt thường ngày.

Máy lọc nước

Đây là loại thiết bị, vật tư ngành nước có tác dụng lọc, làm sạch nguồn nước cho con người, góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Các loại thiết bị, phụ kiện ngành nước khác

Có thể kể đến một số loại phụ kiện nhỏ lẻ, vật tư ngành nước như: các thiết bị nhà tắm, nhà bếp (lavabo, vòi sen, vòi rửa, chậu rửa); các bộ lọc nước, phụ kiện ống nước, …

Nhà phân phối vật tư ngành nước uy tín - Trương Hiền

Có hơn 30 năm kinh nghiệm từ xây dựng và phát triển thương hiệu trong ngành nghề cung cấp vật liệu, vật tư xây dựng, chúng tôi tự hào và cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi đến với chúng tôi. 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị, vật tư ngành xây dựng, điện, vật tư ngành nước, với những sản phẩm được nhập chính hãng từ thương hiệu sản xuất, không qua trung gian, luôn đảm bảo giấy tờ xác minh; cùng đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo mang đến cho bạn những thông tin về sản phẩm vô cùng chi tiết để bạn có thể an tâm sử dụng. 

Tất cả các sản phẩm, dụng cụ, vật tư ngành nước đều được chúng tôi buôn bán từ sỉ đến lẻ, đến từ các thương hiệu uy tín khác nhau, đa dạng các mặt hàng cho bạn tha hồ lựa chọn thoải mái để phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và túi tiền của bản thân. 

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng tất cả những gì có thể, từ các chủ đầu tư, công trình lớn nhỏ đến các thiết bị nhỏ lẻ cho hộ gia đình từng ngày, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm bán ra với giá cả tốt nhất và chiết khấu cao nhất, là địa chỉ tin cậy, uy tín của mọi nhà. ​​​​​​​

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp phía trên sẽ có ích cho các bạn trong việc tìm hiểu, mua sắm và lựa chọn thiết bị, vật tư ngành nước cho gia đình yêu quý của mình. 


Xem thêm Thu gọn
zalo