Giới thiệu

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Nhà phân phối Trương Hiền gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Năm 1991, Cửa hàng thiết bị điện Trương Hiền được thành lập và trở thành nơi chuyên kinh doanh các thiết bị điện gia dụng, thiết bị ngành nước.

Sau hơn 20 năm đồng hành và  phát triển cùng khách hàng trong việc kinh doanh và phân phối sỉ: Ống Nhựa Bình Minh, Dây điện Cadivi, Dafaco, Bóng đèn Phillips, Điện Quang, Rạng Đông, Công tắc & ổ cắm Sino, Chengly , và nhiều thương hiệu khác. Chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp đến cho khách hàng các loại vật tư ngành điện, nước, sơn, vật liệu xây dựng với giá cả, dịch vụ hợp lý nhất.

Đến với Trương Hiền , Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn với hàng hóa đa dạng, giá cả cạnh tranh nhất, thanh toán linh hoạt, phục vụ tận tình nhanh chóng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh các mặt hàng liên quan đến ngành xây dựng, chúng tôi thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng chất lượng công trình luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi chủ đầu tư. và cũng là mối quan tâm hàng đầu của chính chúng tôi. Với phương châm " Lấy uy tín làm thước đo cho sự thành công", chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng.

Trải qua bao biến cố thăng trầm trên thị trường, Uy tín, thương hiệu, sự phát triển của Nhà phân phối Trương Hiền vẫn không ngừng gia tăng với tốc độ tăng trưởng cao năm sau cao hơn năm trước và đã nhanh chóng vươn lên để trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu của những thương hiệu nổi tiếng. Hiện nay, Nhà phân phối Trương Hiền đã thành nhà cung cấp của hơn 200 cửa hàng điện-nước-sơn lớn, nhỏ ở Hóc Môn, Quận 12, Củ Chi, Bình Dương, Vĩnh Lộc, Mỹ Hòa- Long An….

Qua đó, Thay mặt Nhà phân phối Trương Hiền, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng Trương Hiền sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.  Chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhân được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của Quý khách.

          Trân trọng !

.