Lọc sản phẩm

THIẾT BỊ ĐIỆN

Xã hội phát triển, những loại máy móc và thiết bị điện ra đời đã và đang có những đóng góp vô cùng lớn, tiết kiệm sức lao động của con người. Thế nhưng để những thiết bị điện tử này hoạt động tốt thì điện năng là yếu tố quan trọng thiết yếu nhất. Điện năng đã và đang có những vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt và sản xuất.

Tất cả các ngành nghề hiện nay từ thủ công đến chuyên nghiệp đều cần có sự tham gia của điện năng. Đi đôi với sự phát triển đó là sự phát triển trong việc sản xuất ra thiết bị điện đang ngày càng thể hiện được tầm quan trọng của nó. Có thể khẳng định rằng, thiết bị điện  là một nhu cầu thiết yếu trong đời sống xã hội ngày nay.

Điều đầu tiên, Thiết bị điện là gì?

Nói một cách dễ hiểu, thiết bị điện là nhóm các thiết bị có sử dụng nguồn điện để vận hành và thực hiện các chức năng liên quan đến điện áp như các điều kiện về máy móc, điều chỉnh và thay đổi hoạt động của mạng lưới điện hoặc các thiết bị điện khác. Đơn giản các bạn có thể hiểu rằng,  tất cả các thiết bị vật dụng có sử dụng điện ở trong nhà các bạn, đó đều là các thiết bị điện.

Danh mục các thiết bị điện

Thiết bị điện hiện nay có rất nhiều và đa dạng, nhưng điểm lại nó được phân loại theo các nhóm sau:

 • Phân loại theo công dụng như: Khống chế, truyền tải và phân phối điện, dẫn điện năng từ nguồn cung cấp điện tới các thiết bị điện, bảo vệ, điều khiển hoạt động từ xa, đo lường, chiếu sáng….
 • Phân loại theo tính chất dòng điện như việc sử dụng dòng điện 1 chiều hoặc 2 chiều, tùy theo tính năng, công dụng của các thiết bị điện phù hợp với dòng điện trong nhà.
 • Phân loại theo nguyên lí làm việc như điện tử, điện động, có và không có tiếp điểm, cảm ứng.

Đó là danh mục cơ bản nhất các thiết bị điện thường xuyên và phổ biến trong đời sống sinh hoạt của chúng ta. Tùy theo công dụng, tiện ích, và tính chất của dòng điện cũng như việc chọn lựa các thiết bị điện sao cho phù hợp với gia đình mình.

Các thiết bị điện trong nhà

Ngay trong chính ngôi nhà của chúng ta, các thiết bị điện dân dụng đang được sử dụng rất phổ biến , cụ thể như sau:

 • Dây và cáp điện. Đó là sản phẩm giúp truyền tải điện vào nhà và đi đến các thiết bị điện trong gia đình
 • Công tắc ổ cắm: Công tắc ổ cắm S19, S18, ổ cắm âm sàn, đế âm và phụ…
 • Ống luồn dây điện: ống luồn tròn, ống luồn đàn hồi, máng ghen luồn dây,… cùng một số phụ kiện khác.
 • Hệ thống chiếu sáng: Đèn led, đèn huỳnh quanh, đèn ốp trần, đèn downlight… giúp cung cấp hệ thống chiếu sáng đầy đủ, hoàn chỉnh.
 • Quạt thông gió: quạt thông gió gắn tường, quạt thông gió gắn kính, quạt thông gió âm trần,…giúp cho ngôi nhà luôn được thông gió và thoáng mát.
 • Thiết bị bảo vệ: cầu dao tự động MCB, cầu dao tự động dạng khối MCCB, cầu dao chống giật RCCB, khởi động từ và rơ le nhiệt,…
 • Tủ điện: công tắc, cầu dao, biến thế, biến áp,… có hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Cửa hàng thiết bị điện

 Cửa hàng thiết bị điện là nơi cung cấp những sản phẩm thiết bị điện tiêu dùng trong các hộ gia đình.

Vai trò của thiết bị điện trong cuộc sống

Ngày nay, không thể phủ nhận được tầm quan trọng cũng như vai trò của cửa hàng thiết bị điện trong cuộc sống xã hội ngày càng nâng cao với xu thế đang ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Nó là một mặt hàng không thể thiếu trong mỗi gia đình và đóng vai trò quan trọng trong ngành tiêu dùng hiện nay.

Xu hướng sử dụng thiết bị điện

Với xu thế, đời sống con người ngày càng được nâng lên, thì nhu cầu cuộc sống cũng ngày càng cao, qua thị hiếu của người tiêu dùng phần nào thấy được mặt hàng thiết bị điện đang là mặt hàng phổ biến, được ưa chuộng hàng đầu. Các vật dụng, thiết bị điện trong nhà, ngày càng được nhiều người tin cậy với giá thành hợp lí, nhưng lại mang lại hiểu quả cao trong sử dụng.

Tầm nhìn ngành buôn bán thiết bị điện

Chính vì thế, đó cũng là động lực thúc đẩy ngành thiết bị điện ngày càng phát triển, ngày càng nâng lên một tầm cao mới, và là một ngành không thể thiếu trong cuộc sống nay. Hiện nay, tốc độ đô thị hóa nhanh, số lượng đô thị tăng, chất lượng đô thị ngày càng được cải thiện, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao.Việc phát triển ngành thiết bị điện đang là vấn đề được coi trọng trong thời đại bây giờ. 

Nhà phân phối thiết bị điện Trương Hiền 

Trương Hiền là một trong những nhà phân phối thiết bị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều người tin tưởng hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng các sản phẩm như ống Nhựa Bình Minh, Dây điện Cadivi, Dafaco, Bóng đèn Phillips, Điện Quang, Rạng Đông, Công tắc & ổ cắm Sino, Chengly , và nhiều thương hiệu khác.

Nhà phân phối Trương Hiền luôn đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

 • Đảm bảo được nhập khẩu chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Không qua bên trung gian thứ hai nên luôn đảm bảo có giá thành tốt nhất cho khách hàng.
 • Luôn có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.
 • Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Trương Hiền luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cùng giá thành tốt nhất. Với một tầm nhìn dài hạn, Trương Hiền luôn cố gắng trở thành một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu dành cho khách hàng.

Xem thêm Thu gọn
zalo