Ống PPR Bình Minh phi 63

283.824₫Ống PPR (Polypropylene Random) là loại ống dẫn nước được làm từ nhựa polypropylene ngẫu nhiên. Với kích thước phi 63mm, ống PPR phi 63 thường được sử dụng để dẫn nước nóng hoặc lạnh trong hệ thống cấp nước và hệ thống thoát nước trong các công trình xây dựng.

Các đặc điểm và vai trò của ống PPR Bình Minh phi 63mm 

  1. Độ bền: Ống PPR được đánh giá là có độ bền cao, chịu được áp suất và nhiệt độ cao. Điều này giúp ống PPR phi 63 có khả năng chịu được áp lực nước và nhiệt độ trong hệ thống cấp nước và thoát nước.

  2. Khả năng chịu hóa chất: Ống PPR có tính chất kháng hóa chất, không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các chất hoá học thông thường trong hệ thống nước sạch. Điều này giúp giữ cho nước được dẫn qua ống PPR phi 63mm không bị ô nhiễm hoặc biến đổi chất lượng.

  3. Khả năng chống tác động từ bên ngoài: Ống PPR có khả năng chống va đập và chịu lực tốt, giúp tránh bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và lắp đặt.

  4. Tiện lợi và nhanh chóng trong việc lắp đặt: Ống PPR phi 63mm thường được sản xuất và cung cấp sẵn với độ dài tiêu chuẩn. Điều này giúp việc lắp đặt nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, ống PPR còn có khả năng nối mềm linh hoạt, giúp dễ dàng thay đổi hướng và kết nối các phụ kiện như cút, măng xông, van, v.v.

  5. Độ bền cơ học và tuổi thọ: Ống PPR có tuổi thọ dài, khả năng chống ăn mòn và không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Điều này giúp hệ thống ống PPR phi 63mm duy trì hiệu suất và chất lượng trong thời gian dài.

Đại lý Ống PPR  Bình Minh phi 63 - Trương Hiền

 NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC SƠN TRƯƠNG HIỀN

 Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 Đặt hàng nhanh: 1900068685

 Hotline : 094 149 2750

 Email: Kinhdoanh.truonghien@gmail.com

 

 

zalo