CÁC LOẠI Ổ CẮM ĐIỆN LIOA PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

CÁC LOẠI Ổ CẮM ĐIỆN LIOA PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Ổ cắm Lioa là thiết bị thân quen và không thể thiếu trong mỗi gia đình mỗi căn phòng, giúp bạn kết nối các thiết bị sử dụng điện với nguồn điện. Nếu bạn không phải dân trong nghề, bạn không biết trên thị trường có các loại ổ cắm Lioa nào.

Vì thế việc lựa chọn mua cho mình một ổ cắm phù hợp với nhu cầu sử dụng càng trở nên khó khăn hơn, để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bài viết này sẽ phân loại các loại ổ cắm điện Lioa hiện nay.

Ổ CẮM ĐIỆN LIOA ĐẾ NỔI

Là loại ổ cắm điện Lioa thường được lắp đặt trên tường hoặc bảng điện trên tường, gồm một hộp điện nổi, công tắc và mặt công tắc được lắp nổi nên không được nhiều gia đình lựa chọn do không đảm bảo tính thẩm mỹ, các nhà sản xuất cũng dần ít sản xuất và phân phối các sản phẩm ổ cắm nổi trên thị trường.

Ổ CẮM ĐIỆN LIOA ÂM TƯỜNG

Thường được lắp đặt phổ biến tại các căn nhà hiện nay, khi thi công công trình thường phải bố trí và để sàn lỗ bên trong tường cũng như đầu chờ dây điện để lắp đặt thuận lợi hơn, các ổ cắm lioa âm tường này có ổ cắm được đặt bên trong tường và sử dụng mặt công tắc ốp bên ngoài khiến ổ cắm phẳng và không bị nhô ra so với bề mặt công tắc ốp bên ngoài.

Ổ CẮM ĐIỆN LIOA CÓP DÂY KÉO DÀI

Khi sử dụng các thiết bị điện mà ở vị trí bạn cần sử dụng các phích cắm của chúng không thể kế nối tới các ổ cắm trên thị tường thì bạn cần tới các ổ cắm điện có dây hay còn gọi là các ổ cắm kéo dài Lioa, các ổ cắm điện này thường có dây dài từ 3 đến 5m hoặc hơn, cho phép cắm nhiều thiết bị điện khác nhau trên cùng một ổ cắm.

Ổ CẮM ĐIỆN CÔNG NGHIỆP LIOA KIỂU RULO

Ổ cắm điện công nghiệp kiểu rulo là các thiết bị đặc thù sử dụng chủ yếu trong quá trình xây dựng và các vị trí lắp đặt đòi hỏi khả năng chống bụi, chống nước và an toàn cao như ngoài dàn khoan, trong lòng đất, mỏ than, tầng hầm, những nơi có môi trường khắc nghiệt mà các ổ cắm dân dụng không thể sử dụng được. Chúng được sản xuất theo chuẩn Châu Âu và các tiêu chuẩn an toàn chống bụi, chống nước tuyệt đối có khả năng làm việc lâu dài, an toàn tại các môi trường vừa nêu.

NÊN MUA Ổ CẮM ĐIỆN LIOA Ở ĐÂU?

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các tổ cắm điện Lioa nhưng chất lượng – giá tốt nhất thì không phải đơn vị nào cũng có.

Khi quý khách lựa chọn mua ổ cắm điện Lioa tại Trương Hiền quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, cung cấp hàng chất lượng, giá thành phải chăng, chiết khấu cao cho các đơn hàng lớn.

Quý khách có thể xem và mua hàng tại: 

Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

 

Viết bình luận: