CÓ NÊN MUA ĐÈN LED GIÁ RẺ KHÔNG?

CÓ NÊN MUA ĐÈN LED GIÁ RẺ KHÔNG?

So với nhiều loại đèn chiếu sáng sáng trên thị trường hiện nay, thì chi phí mà bạn phải bỏ ra khi mua một chiếc đèn led không hề nhỏ một chút nào. Chính vì thế, có rất nhiều địa chỉ nhỏ lẻ đã thiết kế, hoặc nhập khẩu những bóng đèn led giá rẻ để cung cấp ra thị trường. Vậy, có nên mua đèn led giá rẻ không? 

Mua đèn led giá rẻ có nên không?

Chắc hẳn, chúng ta cũng đã từng đôi ba lần nghe đến câu nói của rẻ là của ôi. Biết rằng, không hẳn ai cũng có điều kiện để mua được đèn led tốt, chính vì thế nên khá nhiều người tỏ ra khá lo lắng không biết có nên mua đèn led giá rẻ.

Bạn biết không? Hiện nay, những bóng đèn led giá rẻ thông thường sẽ được sản xuất từ Trung Quốc từ những xưởng gia công nhỏ lẻ là những sản phẩm không có tem, mác rõ ràng khi về Việt Nam họ dán tem lên. Khi bạn mua phải đèn led giá rẻ, thì sẽ gặp rất nhiều rủi ro như: tiêu tốn nhiều điện năng hơn, tuổi thọ của đèn không cao, nguy cơ chập cháy nhiều và điều đặt biệt là chất lượng ánh sáng thấp kể cả về màu sắc cũng như độ sáng.

Khi mua đèn kém chất lượng bạn sẽ gặp những vấn đề như thế nào?

Một thực trạng hiện nay là trên thị trường bán tràn lan rất nhiền các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, vì thế khách hàng không thể phân biệt được thật giả. Với những thiết bị đèn không rõ ràng nguồn gốc, bộ nguồn không đảm bảo thì có thể gây chập cháy các thiết bị điện trong nhà nhà bạn, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng. Hầu hết khách hàng theo cảm tính mua đèn một thời gian là không sư dụng được nữa từ những lý do trên theo tôi bạn nên chọn những loại đèn chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

CÁCH CHỌN ĐÈN LED PHÙ HỢP

Đầu tiên khi lựa chọn đèn led chất lượng phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình, bạn hãy tìm đến địa chỉ phân phối đèn chiếu sáng uy tín, chất lượng và được tư vấn phù hợp theo nhu cầu.

Bạn nên chọn đến thương hiệu nổi tiếng. Thông thường người tiêu dùng không hiểu rõ về đèn led, hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ đưa thông tin sai lệch. Từ đó các sản phẩm đèn led trôi nổi khắp thị trường hoặc trà trộn vào những sản phẩm chính hãng để bán cùng. Từ đó những sản phẩm kém chất lượng không đạt được hiệu suất mong muốn khiến người sử dụng vô cùng hoang mang về chất lượng của đèn led. Sau đây tôi sẽ đưa ra tiêu chí lựa chọn đèn chiếu sáng tốt nhất.

Mua hay không mua là do chính chúng ta quyết định. Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu rõ một điều rằng không phải đèn led chính hãng nào cũng đắt những hãng giá cả bình dân có thể kể đến đèn philips. Hơn nữa, những chiếc đèn led này cho ánh sáng khá tốt, nên số đèn mà bạn cần lắp không quá nhiều.

https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-5cfadfb8-bb72-4464-8e11-79f3c278d02e.png?v=1589513309663Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

 

Viết bình luận: