CỬA HÀNG KIM KHÍ TẠI HÓC MÔN GẦN ĐÂY NHẤT

CỬA HÀNG KIM KHÍ TẠI HÓC MÔN

Bạn đang muốn tìm cửa hàng kim khí ở Hóc Môn để phục vụ cho nhu cầu sản xuất, xây dựng của mình? Hãy đến ngay tổng kho kim khí lớn nhất Sài Gòn- Trương Hiền. Đây là nơi bạn có thể mua các mặt hàng kim khí với giá gốc từ nhà máy đối với các sản phẩm nội địa. Riêng các mặt hàng kim khí được nhập khẩu từ nước ngoài, bạn sẽ được tính giá tốt nhất mà không qua đơn vị trung gian nào.

Xem thêm >> Tên các mặt hàng kim khí để mở cửa hàng kim khí đầy đủ

1, Cửa hàng kim khí gần đây có những gì ?

Cửa hàng kim khí gần đây ở Hóc Môn Trương Hiền hiện đang kinh doanh sỉ lẻ các mặt hàng kim khí như:

✅ Đá mài, giấy chà nhám

✅ Lưỡi dao, lưỡi cưa

✅ Thước dây, thước đo, thước Nivo

✅ Mũi khoan

✅ Dao, kéo, kềm, cờ lê, tua vít, bút điện

✅ Ốc vít, đinh, bu lông

✅ Lưới inox, lưới sắt

✅ Bánh xe, bản lề

✅ Súng bắn keo, súng khò ga, súng khò điện

✅ Thang các loại như: Thang gấp thang cuốn

✅ Các hộp đồ nghề, thùng đụng đồ cơ khí, hộp đựng đồ cơ khí

✅ Bơm các loại như bơm đạp, bơm tay,..

✅ Que hàn, dây hàn

✅ Máy khoan, máy bắn đinh

✅ Máy mài…

Tất cả những vật tư kim khí đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan ,… Các sản phẩm đều được các thợ kim khí sử dụng nhiều để phục vụ cho công việc của mình.

  1. Cửa hàng kim khí tại Hóc Môn Trương Hiền

Ở Hóc Môn, chắc chắn bạn không thể không biết tời Trương Hiền. Chúng tôi tự hào là phân phối có 4 cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị sơn điện nước, kim khí phủ khắp huyện Hóc Môn. Đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu sửa chữa, xây dựng của người dân và các công trình xây dựng lớn.

Nhà phân phối với 30 năm kinh nghiệm

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Trương Hiền là cái tên được mọi người biết đến là nhà phân phối uy tín bậc nhất TP Hồ Chí Minh. Bắt đầu xây dựng sự nghiệp từ một cửa hàng gia dụng nhỏ, trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách, thăng trầm của thời gian. Tại cửa hàng Trương Hiền, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn, đổi hàng, trả hàng , bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.

Cửa hàng kim khí giá tốt nhất

Như chúng ta đều biết, quy mô kinh doanh càng lớn thì mức chiết khấu của các nhà máy dành cho nhà phân phối càng nhiều. Chính vì thế, mua hàng tại Nhà phân phối lớn sẽ có mức chiết khấu tốt nhất. Mức chiết khấu được áp dụng cho tất cả khách hàng từ khách sỉ đến khách lẻ. Khi bạn lấy hàng với số lượng càng lớn thì mức chiết khấu sẽ càng cao.

Giao hàng toàn quốc

Với sự phát triển của công nghệ thông tin cũng như mạng lưới giao hàng thuận tiện, Nhà phân phối Trương Hiền đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Ladaza, Facebook, website,… Vì thế, tất cả khách hàng đều có cơ hội được trải nghiệm và mua hàng từ nhà phân phối.  Đối với khách tỉnh, chúng tôi sẽ sử dụng giao hàng hoặc gửi chành xe tuỳ số lượng sản phẩm sẽ chọn hình thức giao hàng phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Hàng chính hãng 100%, chính sách đổi trả, bảo hành rõ ràng

Khi mua hàng tại Trương Hiền, sẽ được cung cấp đầy đủ các chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm dù là cái nhỏ nhất. 100% SẢN PHẨM đều đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm và sẵn sàng đổi trả nếu phát hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, chúng ta còn được hưởng chính sách bảo hành dài hạn từ các nhà máy như LS+, Daegun, Okuma, …

Khi đến với của hàng Trương Hiền, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn nhiều loại sản phẩm, thương hiệu,… từ hơn 55000 mặt hàng sẵn kho. Giờ đây, việc mua sắm thiết bị điện nước, kim khí sẽ không còn tốn nhiều thời gian của bạn nữa. Chỉ cần alo, bác tài Trương Hiền sẽ giao tận nơi đầy đủ mặt hàng bạn cần tới tận chân công trình.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết mặt hàng bạn cần tìm, vui lòng liên hệ số hotline 1900 068 685 để được tư vấn và hỗ trợ.

3. Danh sách các cửa hàng kim khí điện nước Trương Hiền

Mời bạn ghé thăm kho hàng Trương Hiền tại các địa chỉ sau đây:

🏠 Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

🏘 Showroom Trương Hiền. Pro

Địa chỉ: 1281A Nguyễn Ánh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998

🏘Showroom đèn trang trí và thiết bị vệ sinh cao cấp Trương Hiền-Hóc Môn

Địa chỉ: 1/2A Quang Trung,Khu phố 5, Thị trấn Hóc Môn, TPHCM

Số điện thoại: 028 62530939-089 8509390

🏡 Trung tâm vật tư xây dựng Anh Hiền

Địa chỉ: 9/5 Nguyễn Anh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 38835391 - (028) 38200560

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận:
zalo