Cung cấp ống nhựa Bình Minh và phụ kiện giá rẻ tại Miền Nam

Cung cấp ống nhựa Bình Minh và phụ kiện giá rẻ tại Miền Nam

Các phụ kiện ngành nước, trong đó có ống nước thuộc thương hiệu Bình Minh là các sản phẩm đang được ưa chuộng và đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay, ngang ngửa với nhựa Tiền Phong, thậm chí trong tương lai còn có bước tiến xa hơn thế. Chúng tôi công ty TNHH MTV Thương Mại  Sơn – Điện -  Nước Trương Hiền giá sỉ mà quý khách hàng có thể trả nghiệm.

Cung cấp ống nhựa Bình Minh, phụ kiện Bình Minh giá sỉ, chiết khấu cao.

  • Cung cấp cho cửa hàng lớn nhỏ ở miền Nam với giá tốt

  • Phân phối thiết bị cho công trình giá chiết khấu 10-15% tùy mặt hàng
  • Bán các thiết bị điện – nước –sơn dùng gia đình và dân dụng.
  • Bán các sản phẩm sơn điện nước dùng cho nhà máy, công ty, xí nghiệp.

Cung cấp bán lẻ với giá sỉ tất cả các mặt hàng. Sở dĩ hiện nay đa phần khách hàng đều ưu tiên lựa chọn ống nước và các phụ kiện ống nhựa Bình Minh trong hầu hết các công trình lớn nhỏ, từ dân dụng cho đến công nghiệp là do: sản phẩm của thương hiệu Bình Minh có độ bền cao, thậm chí ngay cả khi tiếp xúc với hóa chất cũng không bị ảnh hưởng nhiều, không bị rỉ sét, có khả năng chịu va đập và áp lực lớn, không gây độc hại, cách nhiệt tốt, khối lượng ống rất nhẹ( chỉ bằng 1/5 ống thép), vận chuyển dễ dàng, lắp đặt nhanh và đơn giản, hệ số ma sát nhỏ, đặc biệt chúng lại có giá thành tốt nên được ưa chuộng hơn.

Địa chỉ Cung cấp ống nhựa Bình Minh và phụ kiện giá sỉ.

Hiện nay trên địa bàn miền Nam nói chung, Tp. Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối ống nhựa Bình Minh, tuy nhiên để lựa chọn đại lý cung cấp giá tốt, sản phẩm chính hãng, địa chỉ tin cậy thì quý khách hàng cần sáng suốt để lựa chọn được cửa hàng uy tín. Nhà phân phối Trương Hiền với nhiều năm hoạt động trong ngành được đông đảo đối tác và khách hàng lựa chọn đặt hàng.

Toàn bộ sản phẩm ống nhựa Bình Minh phân phối của chúng tôi cam kết nhập khẩu từ nhà sản xuất, là đại lý cấp 1 nên giá được bán ra ở mức tốt nhất với chiết khấu cao cho khách hàng mua với số lượng lớn.

Chúng tôi phân phối da dạng các loại phụ kiện và ống nhựa Bình Minh, cụ thể như ống nhưa uPVC, ống nhựa PPR Bình Minh, hay ống nhựa HDPE Bình Minh…100% sản phẩm được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng cao, có hàm lượng carbon tối thiểu là 2%, hoàn toàn có thể chịu được tia UV nên rất phù hợp với việc lắp đặt ngoài trời hoặc bên trong cũng đều rất tốt, sử dụng bền lâu.

Trương Hiền không chỉ là doanh nghiệp chuyên bán lẻ phụ kiện và ống nhựa Bình Minh mà còn là doanh nghiệp phân phối số lượng hàng lớn cho nhiều cửa hàng lớn nhỏ trong và ngoài địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt với những khách hàng mua số lượng lớn như vậy sẽ nhận được mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn với mức chiết khấu tương xứng.

Do toàn bộ phụ kiện và ống nhựa Bình Minh được chúng tôi liên kết và nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất, vì thế mà mức giá của chúng tôi cạnh tranh là khá thấp so với các cửa hàng khác, là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện và ống nước Bình Minh giá sỉ cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có bộ phận nhân viên túc trực liên tục để tư vấn khách hàng 1 cách nhanh chóng, giúp bạn lựa chọn được loại phụ kiện và ống nhựa Bình Minh phù hợp với từng loại công trình, phù hợp được vói kết cấu xây dựng, vừa tiết kiệm chi phí mà vừa giải quyết được khó khăn trong công tác lựa chọn vật tư lắp đặt đường ống nước, phụ kiện ống nước.

​​​​​​​Nhà Cung cấp ống nhựa Bình Minh Trương Hiền

Liên hệ hotline của chúng tôi qua số: 0932199822 để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất
Viết bình luận:
zalo