Giường Covid cao cấp tiện lợi – Thuận lợi mùa Covid

Giường Covid cao cấp tiện lợi – Thuận lợi mùa Covid

Với tình hình diễn biến phức tạp của Covid -19, nhiều doanh nghiệp gấp rút lo “3 tại chỗ” (sản xuất tại chỗ - ăn tại chỗ - nghỉ ngơi tại chỗ). Nhân viên nghỉ nghơi tại chỗ cần được bố trí những chiếc giường cao cấp tiện lợi để đảm bảo sức khỏe của công nhân viên.
Vì sao các công ty nên sử dụng giường Covid cao cấp
- Có giá thành phải chăng.
- Chất liệu cao cấp, chắc chắn, hàng xịn, bền
- Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng trong nhiều không gian.

- Dễ dàng gấp gọn để cất đi khi không có nhu cầu sử dụng.
- Giúp tiết kiệm diện tích sử dụng.

Trương Hiền - Cung cấp số lượng lớn giường covid cao cấp

Giường covid cao cấp tiện lợi là loại giường xếp cá nhân xếp gọn kích thước rộng 80cm, dài 2m, phù hợp với mọi không gian như: công ty, nhà xưởng, xí nghiệp, căn hộ, khách sạn, trường học, hay văn phòng làm việc.
Khung giường được làm bằng thép sơn tĩnh điện rất dày và cứng, vải giường làm bằng lưới nhập khẩu thoáng mát, ít giản bền bỉ với thời gian. Mặt giường sử dụng loại vải lưới cao cấp bền bỉ, chịu được nhiệt cao khi trời nắng nóng, vừa chịu được nhiệt độ thấp khi trời mưa hoặc dùng trong phòng máy lạnh, dễ dàng vệ sinh mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng của lưới.
Với tình hình khan hiếm giường gấp cao cấp như hiện nay, thì giá cả, nguồn hàng và số lượng để đáp ứng luôn là nổi đau đầu của không ít doanh nghiệp. Nhưng các quý khách hàng, công ty yên tâm vì đã có Trương Hiền. Chúng tôi sẽ cố gắng giao giường tới các khu, điểm, công ty để khách hàng có thể nghỉ ngơi, chúng ta cùng chung tay đầy lùi dịch Covid
Vì sao nên lựa chọn Trương Hiền.
 - Giá cả phải chăng, không “nước đục thả câu”. 
- Không sợ thiếu hàng, khan hiếm hàng
- Hỗ trợ giao hàng tận nơi
- Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Hãy liên hệ với Trương Hiền để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc khách nhé!

https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-fff3efc2-ded7-460e-bbab-319fee3e61d4.png?v=1594798963823Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

Viết bình luận: