Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp thiết bị xây dựng cho nhà thầu vừa và nhỏ, khách hàng lẻ

Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp thiết bị xây dựng cho nhà thầu vừa và nhỏ, khách hàng lẻ

Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp thiết bị xây dựng cho nhà thầu vừa và nhỏ, khách hàng lẻ

Với nhu cầu cần cung ứng các thiết bị, phụ kiện xây dựng, thiết bị điện nước ngày càng nhiều đã kéo theo sự gia tăng của các công ty, đại lý phân phối lớn nhỏ khác nhau trong những lĩnh vực này. Chính điều này đã làm cho hầu hết các nhà thầu vừa và nhỏ cũng như khách hàng là cá nhân và hộ gia đình gặp khó khăn trong việc nên chọn lựa đơn vị phân phối sản phẩm thiết bị điện, nước, phụ kiện xây dựng nào uy tín và chất lượng.

Để thuận tiện hơn trong việc tìm đơn vị phân phối phù hợp mà bảo đảm về chất lượng cũng như giá cả, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm cần thiết cho nhà thầu, khách hàng lẻ này qua bài viết dưới đây.

z791045397599_583caf872dbbc4802ecae9d8bcadf33e.jpg

Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp thiết bị xây dựng cho nhà thầu vừa và nhỏ, khách hàng lẻ

Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp thiết bị, phụ kiện xây dựng cho nhà thầu vừa và nhỏ, khách hàng lẻ

Việc dựa vào các tiêu chí cơ bản để đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp các thiết bị điện nước, phụ kiện xây dựng,... rất quan trọng đối với các khách hàng là nhà thầu, hộ gia đình và cá nhân. Dựa vào các tiêu chí đó, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được những nhà cung ứng có độ tin cậy cao, tiết kiệm chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh, cung cấp hàng đầy đủ kịp thời. Đó là những tiêu chí sau:

Hồ sơ năng lực, uy tín

Hồ sơ năng lực là tiêu chí cần thiết thể hiện thông tin công ty về mặt quy mô, khả năng, danh tiếng,... giúp khách hàng nắm bắt đầy đủ thông tin về nhà cung cấp. Bạn nên thu thập các thông tin cần thiết về thông tin của công ty, giấy phép kinh doanh, uy tín, các mối quan hệ với các đối tác khác,...

Chi phí, giá dịch vụ và nguyên vật liệu

Đây là một trong các tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn nhà cung cấp. Bạn cần so sánh chi phí giá cả giữa các nhà cung cấp sao cho phù hợp với ngân sách, tiết kiệm tối đa được chi phí từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Chất lượng

Chất lượng sản phẩm chính là một trong những tiêu chí cần thiết khi bạn lựa chọn nhà cung ứng các thiết bị điện nước, phụ kiện xây dựng,... nhằm đảm bảo tốt cho chất lượng công trình của mình.

Giao hàng và khả năng sẵn sàng cung cấp

Nhà cung cấp cần có khả năng cung ứng sản phẩm đúng thời gian, địa điểm, chất lượng cũng như số lượng hàng hóa, sản phẩm, phương tiện vận chuyển,... ngay cả khi có các tình huống phát sinh.

Công nghệ và khả năng tự đổi mới

Các yếu tố về công nghệ, máy móc cũng như khả năng tự đổi mới hoàn thiện cũng là một nhân tố quan trọng khi lựa chọn nhà cung ứng vì chúng có ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sản phẩm, công trình mà bạn muốn thực hiện.

Nhà phân phối thiết bị xây dựng Trương Hiền là địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn của khách hàng lẻ, nhà thầu vừa và nhỏ

Với 27 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối sỉ và bán lẻ các sản phẩm thiết bị cho các ngành điện, nước, đồ sắt và phụ kiện xây dựng,... trên toàn quốc, nhà phân phối thiết bị xây dựng Trương Hiền đã trở thành một địa chỉ đáp ứng toàn diện nhu cầu về thiết bị xây dựng cho các công ty, đại lí, cửa hàng cũng như các nhà thầu vừa và nhỏ, khách hàng là cá nhân và hộ gia đình.

Với hệ thống phân bố rộng khắp trên cả nước, các chính sách hợp lí và bảo đảm, cung ứng sản phẩm chất lượng,... hiện nay công ty Trương Hiền đang là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng trong các ngành về điện, nước, xây dựng,...

3-kinh-nghiem-lua-chon-nha-phan-phoi-thiet-bi-xay-dung-chonha-thau-vua-va-nho-khach-hang-le-1.jpg

Trương Hiền - địa chỉ phân phối hàng đầu về các thiết bị điện, nước, phụ kiện xây dựng,...

Vì vậy, khi lựa chọn nhà phân phối Trương Hiền, khách hàng sẽ được:

  • Cung cấp trọn gói thiết bị, phụ kiện cho các ngành điện, nước, đồ sắt, xây dựng,...

  • Hỗ trợ tư vấn về kĩ thuật, thi công cũng như trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu bằng nhiều hình thức: tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nếu khách hàng đến công ty; đại lí, cửa hàng, chi nhánh hoặc thông qua các kênh bán hàng như facebook, website của công ty.

  • Cung cấp đa dạng các thiết bị, phụ kiện cho các lĩnh vực: điện, nước, đồ sắt, xây dựng,... với 55.000 sản phẩm các loại.

  • Sản phẩm cung ứng đảm bảo chất lượng, cam kết hàng chính hãng.

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp thiết bị xây dựng cho nhà thầu vừa và nhỏ, khách hàng lẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn với mong muốn hỗ trợ, tư vấn tốt nhất mọi thắc mắc cũng như những khó khăn mà các bạn gặp phải. Hi vọng chúng sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc thành công!


 

Viết bình luận: