Kinh nghiệm mua quạt treo tường công nghiệp phù hợp

Kinh nghiệm mua quạt treo tường công nghiệp phù hợp

Bạn đang có nhu cầu mua quạt treo tường công nghiệp để giải quyết tình trạng nắng nóng cực độ cho công nhân làm việc trong nhà xưởng, nhà máy sản xuất mà không biết loại nào tốt giá rẻ? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi sự thắc mắc, lúng túng của bạn, cung cấp cho bạn những thông tin về quạt treo tường công nghiệp loại nào tốt để có sự lựa chọn hợp lý nhất.
Kinh nghiệm mua quạt treo tường công nghiệp phù hợp
Không chỉ với dòng quạt treo công nghiệp mà khi mua bất cứ sản phẩm nào, bạn cũng cần đề ra những tiêu chí đánh giá thực tế nhất sau đó mới có thể xác định xem đó là phải là sản phẩm mình cần hay không. Để biết được quạt treo tường công nghiệp loại nào tốt, lời khuyên của chúng tôi đó là hãy xem xét 5 tiêu chí đó là:

Giá quạt treo tường
Giá thành là tiêu chí đầu tiên cũng như là quan trọng gần như là nhất khi bạn muốn lựa chọn mua quạt treo tường giá rẻ. Nhìn chung, hiện nay, giá bán quạt công nghiệp treo tường sẽ dao động từ 1-2 triệu đồng là phân khúc giá được ưa chuộng và phổ biến nhất.

Trương Hiền - Phân phối quạt điện treo tường công nghiệp

Công suất của quạt
Công suất của quạt sẽ tỷ lệ thuận với tốc độ gió, tuy nhiên nếu bạn lựa chọn một chiếc quạt có công suất quá cao trong khi môi trường sử dụng hạn hẹp diện tích thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi trả một số tiền điện lớn hàng tháng đó. Do vậy, phải tính toán diện tích căn phòng sử dụng để bạn có thể lựa chọn loại quạt treo tường công suất phù hợp.

Số lượng cánh
Cánh quạt là bộ phận cực kỳ quan trọng trong việc xác định xem thiết bị quạt đó hoạt động có hiệu quả không. Thông thường, quạt treo công nghiệp được trang bị 3 cánh là phổ biến, cũng có loại 4 cánh với thiết kế to nhỏ khác nhau, tất nhiên nó sẽ có sự khác biệt về giá.

Chức năng thông minh
Công nghệ hiện đại được ứng dụng mạnh mẽ vào quy trình sản xuất nên đã trang bị cho quạt treo tường công nghiệp những chức năng thông minh đó là điều khiển từ xa và tính năng hẹn giờ.

Chức năng điều khiển từ xa
Quạt sẽ được trang bị 1 chiếc remote điều khiển từ xa, khi đó, bạn hoàn toàn có thể ngồi một chỗ mà vẫn dễ dàng điều chỉnh tốc độ gió cũng như những chức năng khác của quạt.

Chức năng hẹn giờ
Quạt treo tường công nghiệp còn được trang bị chức năng hẹn giờ, lúc này quạt sẽ được tắt một cách tự động mà không hề ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Đây là một điểm cộng lớn cho những chiếc quạt treo tường hiện đại ngày nay.

Kiểu dáng và thương hiệu
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu quạt cũng như kiểu dáng khác nhau. Các thương hiệu được ưa chuộng trong và ngoài nước phải kể đến như: Dasin, Deton, IFan, AFan, Soffnet,… Tùy vào mỗi tính năng, thương hiệu khác nhau mà giá của từng chiếc quạt cũng sẽ khác nhau.

Hãy liên hệ với Trương Hiền để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc khách nhé!

https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-fff3efc2-ded7-460e-bbab-319fee3e61d4.png?v=1594798963823Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

Viết bình luận: