Làm sao để mở cửa hàng điện nước sơn kinh doanh tại nhà thành công?

H1: Làm sao để mở cửa hàng điện nước sơn kinh doanh tại nhà thành công? 

 Tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh khiến nhu cầu xây dựng tăng cao. Mở cửa hàng kinh doanh vật liệu điện nước, sơn mang lại nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Hãy cùng Trương Hiền đi tìm câu trả lời cho việc kinh doanh cửa hàng điện nước sơn tại nhà thành công. 

H2: Kinh doanh cửa hàng điện nước sơn ngày càng đa dạng 

Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển đô thị hóa ngày càng nhiều, các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày 1 tăng. Do đó, nhu cầu xây dựng công trình cũng tăng tỷ lệ thuận theo và trong đó không thể không kể đến ngành thiết bị điện, nước và sơn. 

Trương Hiền với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu này đã phát triển trở thành nhà phân phối, cung cấp và tư vấn kinh doanh cửa hàng điện nước sơn cho người mới bắt đầu. Chúng tôi mong muốn mang đến cho ai đó có nhu cầu kinh doanh vật tư điện nước sơn những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi phải mất nhiều năm mới có được cũng như những kiến thức về sản phẩm. Vậy để kinh doanh thành công, bạn cần làm gì? 

Kinh doanh điện nước sơn cần nhiều hơn thế. 

H2: Kinh doanh cửa hàng điện nước sơn thành công, bạn cần gì?

Để có thể kinh doanh thành công trong lĩnh vực này, không phải bạn chỉ cần mở là có thể bán được hàng và giữ chân khách hàng. Điều đó hoàn toàn không đúng nếu bạn không có 1 chiến lược cụ thể và tỉ mỉ. 

H3: Đầu tiên phải chọn địa điểm kinh doanh phù hợp

Không chỉ riêng ngành sơn điện và nước mà tất cả các ngành kinh doanh khác, địa điểm góp phần rất lớn đến việc thành công của bạn. Nếu bạn chọn địa chỉ không tốt như ít dân cư sinh sống hay nơi có quá nhiều cửa hàng điện nước sơn thì việc kinh doanh của bạn sẽ không tốt. 

H4: Hãy nghiên cứu thị trường nơi bạn kinh doanh 

Bạn hãy tiến hành nghiên cứu thị trường, đặc tính thiết kế ở khu dân cư, nơi mà bạn dự định mở cửa hàng, để có thể định hướng thiết bị điện phù hợp. Nếu bạn lựa chọn những địa chỉ đã có cửa hàng sơn điện nước thì sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn vì những cửa hàng này, họ đã có lượng khách hàng nhất định nên việc cạnh tranh sẽ gây nhiều khó khăn cho cửa hàng của bạn.

H3: Am hiểu chi tiết về điện, nước và sơn 

Điều không thể thiếu khi kinh doanh điện nước sơn là bạn phải tìm hiểu về lĩnh vực này. Có thể nhắc đến Trương Hiền bởi đây là đơn vị đã có hơn 30 năm  kinh doanh về điện nước và sơn do đó Trương Hiền đủ lâu năm để có thể tư vấn giúp bạn về những kiến thức ngành nghề cũng như cách thức kinh doanh. 

H4: Tham khảo tư vấn từ nhà phân phối Trương Hiền 

Trương Hiền là đơn vị phân phối và kinh doanh lĩnh vực này hơn 30 năm do đó với kinh nghiệm là người đi trước sẽ giúp đỡ các bạn mới bắt đầu kinh doanh thành công. Trương Hiền sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình khi bạn ký hợp đồng và trở thành nhà phân phối thiết bị điện nước của chúng tôi.

Trương Hiền - Đơn vị phân phối thiết bị điện nước sơn uy tín. 

H3: Kế tiếp đó là bạn phải tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng

Vấn đề nguồn hàng rất quan trọng trong kinh doanh của bạn, ảnh hưởng đến mức độ cạnh tranh của cửa hàng bạn. Tuy tìm được cơ sở cung cấp thiết bị giá rẻ nhưng đó không phải quan trọng bởi chất lượng mới là yếu tố tốt nhất. Vì thế bạn phải cân nhắc nguồn hàng rẻ nhưng chất lượng đảm bảo.

Nếu bạn chưa biết tìm cơ sở nào cung cấp nguồn hàng thì có thể tham khảo Trương Hiền bởi mọi vấn đề từ khâu nguồn hàng đến khâu vận chuyển, chúng tôi đảm bảo cho bạn hàng chính hãng, giao hàng tận nơi, chiết khấu tốt và có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hay quà tặng.

H2: Kinh doanh cửa hàng điện nước sơn cần chuẩn bị gì?

Sau khi đã cân nhắc đủ các yếu tố để kinh doanh cửa hàng điện nước sơn thì bạn hãy chuẩn bị những yếu tố sau đây để bắt đầu tiến hành kinh doanh cửa hàng tại nhà nhé. 

H3: Chuẩn bị tên cửa hàng

Đầu tiên, bạn nên chuẩn bị đăng ký kinh doanh thì bạn cần có tên cho cửa hàng của mình. Tên cửa hàng điện nước sơn của mình thì không được trùng lặp hoặc đặt giống với cửa hàng khác đã đăng ký kinh doanh tối thiểu.

Ngoài ra, bạn không nên sử dụng các tên với từ ngữ khó đọc, ký tự thiếu văn hóa. Tên phải có đủ cấu trúc về loại hình và tên riêng. Khi tên cửa hàng đạt yêu cầu, bạn mới được cấp giấy phép kinh doanh, do đó cần hết sức lưu ý.

Bạn nên đặt tên cho cửa hàng của mình. 

H3: Hồ sơ đăng ký kinh doanh

Khi mở cửa hàng đồ điện nước thì bạn không thể bỏ qua việc đăng ký kinh doanh. Bạn có thể áp dụng hình thức kinh doanh hộ cá nhân và cách thức này cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. 

H4: Hồ sơ đăng ký

 • Giấy đăng ký hộ kinh doanh cá thể, đăng ký mở cửa hàng.

 • Hợp đồng thuê cửa hàng hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản sao.

 • Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh.

Khi chuẩn bị đủ hồ sơ bạn chỉ cần mang đến nộp tại Phòng kinh tế của Ủy ban nhân dân cấp huyện/ quận, nơi đặt địa chỉ cửa hàng. Nếu hồ sơ của bạn đầy đủ, hợp lệ, bạn sẽ được cấp giấy phép sau khoảng 5 ngày làm việc. 

Như vậy, bài viết này Trương Hiền đã gửi đến bạn đầy đủ những thông tin chi tiết khi bắt đầu kinh doanh cửa hàng điện nước sơn. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp phân phối hay tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi:

 1. Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

 1. Showroom Thouse Premium

 • Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

 • Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998

 1. Showroom đèn trang trí và thiết bị vệ sinh cao cấp Trương Hiền

 • Địa chỉ: 1/28A Quang Trung, thị trấn Hóc Môn, TPHCM.

 • Số điện thoại: (028) 62530939

 1. Trung tâm vật tư xây dựng Anh Hiền

 • Địa chỉ: 9/5 Nguyễn Anh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM.

 • Số điện thoại: (028) 38835391 - (028) 38200560

 

Viết bình luận:
zalo