LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED TLC LIGHTING

LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED TLC LIGHTING

Hiện nay việc sử dụng các sản phẩm đèn chiếu sáng là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Tuy nhiên trước tình trạng tài nguyên ngày càng cạn kiệt mà nhu cầu tiêu thụ điện của người dân ngày càng cao dẫn đến chi phí điện năng tăng.

Việc sử dụng loại đèn nào cho gia đình để tiết kiệm điện là vấn đề người tiêu dùng cân nhắc. Với các ưu điểm tuổi thọ, hiệu suất phát quang cao, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, mẫu mã đẹp thì đèn LED chiếu sáng đang là dòng sản phẩm thay thế các bóng đèn truyền thống hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng. Vậy đèn LED là gì? Ưu điểm của đèn LED? tại sao bạn nên sử dụng đèn LED TLC Lighting? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đèn Led chiếu sáng TLC Lighting không sử dụng nguồn điện xoay chiều 220V thông thường mà chỉ sử dụng nguồn điện một chiều với hiệu điện thế nhỏ nên thường có bộ lọc và bộ điều khiển đi kèm.

Ưu điểm của đèn LED chiếu sáng

Đèn LED có những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng tiêu thụ từ 70-80% so với các loại đèn thông thường. Theo tính toán của Viện Hàn Lâm khoa học Mỹ, nếu sử dụng đèn LED cho 50% nhu cầu chiếu sáng hiện nay ở nước này, thì mỗi năm sẽ tiết kiệm được 17Giga Watt điện, tương đương công suất của 17 cụm nhà máy điện hạt nhân.

Tuổi thọ của đèn LED cao đến 5.000 giờ sử dụng: Tuổi thọ của đèn LED cao lên đến 5000 giờ cao hơn rất nhiều so với 1000 giờ của bóng đèn sợi đốt truyền thống và 10.000 giờ của đèn huỳnh quang compact.

Nếu chiếu sáng liên tục 8h/ngày đèn có thể dùng đến 17 năm, tùy điều kiện sử dụng có thể cho hiệu quả khác nhau.

Chất lượng ánh sáng đèn LED cao: Đèn LED panel sử dụng điện áp chiếu sáng nhỏ, cho ánh sáng liên tục ngay cả khi dòng điện chưa đủ điện áp định mức bởi đèn sử dụng công nghệ chất bán dẫn phát quang, chip Led. Khi chiếu sáng đèn có khả năng chống lóa, mỏi mắt, an toàn cho người sử dụng.

Còn các loại đèn thông thường sử dụng ánh sáng phát ra từ các quá trình ion hóa chất như: phốt pho, natri, hoặc đốt nóng các sợi Vonfram nên khi nguồn điện không ổn định, ánh sáng tạo ra không liên tục, khiến mắt sau một thời gian bị nhức mỏi.

Lượng nhiệt sinh ra trong quá trình đèn LED chiếu sáng rất thấp

Chịu va đập và tác động ngoại lực tốt

Thay thế lắp đặt đơn giản: Các loại đèn LED búp  được thiết kế tương thích với hệ thống chiếu sáng hiện hành đảm bảo việc thay thế, lắp đặt dễ dàng mà không cần thay đổi toàn bộ hệ thống. Các thông số kỹ thuật được ghi chi tiết rõ ràng.

Lý do bạn nên sử dụng đèn LED hãng TLC Lighting

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bóng đèn LED tròn đến từ rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, chất lượng, suất xứ, cấu tạo, thiết kế cũng khác nhau rất nhiều. Điển hình như một số mẫu đèn LED Trung Quốc trôi nổi không thương hiệu, có giá rất rẻ chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng, nhưng chúng tôi khuyến cáo bạn không nên sử dụng bởi vì:

+ Sử dụng Chip Led rẻ tiền cho CRI (độ hoàn màu) thấp, CRI thấp đồng nghĩa với việc chiếu sáng bị ảnh hưởng, vật thể và không gian được chiếu sáng màu sắc nhợt nhạt, không có hồn.

+ Tuổi thọ thấp, nhanh hỏng, tản nhiệt kém, đèn nóng, dễ cháy nổ không an toàn cho công trình của bạn và tính mạng con người.

TLC đang sử dụng Chip Led Epistar, Bridgelux Mỹ có chỉ số CRI cao đáp ứng tất cả nhu cầu chiếu sáng cũng như trang trí của các công trình.

Quý khách cần tư vấn hay giải đáp mọi thắc mắc xin liên hệ Trương Hiền nhé!

Description: https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-fff3efc2-ded7-460e-bbab-319fee3e61d4.png?v=1594798963823Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

 

 

Viết bình luận: