Ưu điểm vượt bật của máy bơm Panasonic?

Ưu điểm vượt bật của máy bơm Panasonic?

Việc sử dụng nước sinh hoạt là điều tất yếu trong cuộc sống. Nhưng để vận chuyển được nguồn nước đó lên bồn trên cao bạn cần có sự hỗ trợ của máy bơm nước. Máy bơm nước Panasonic có độ đẩy cao giúp bơm nước vô cùng hiệu quả.

Những ưu điểm của máy bơm Panasonic:

 Với kiểu dáng mẫu mã đa dạng, cũng như tính năng bơm hút chân không (bơm trực tiếp đường ống) tối ưu cho nguồn cung cấp nước sạch, phù hợp hơn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày đáp ứng tốt đối với hệ thống cung cấp nước sạch của thành phố. Máy bơm nước Panasonic mà các bạn đang tham khảo có tính năng hút chân không vượt trội.

Với thiết kế bánh xe công tác (cánh máy bơm) bằng hợp kim đồng và hoạt động trong buồng công tác (buồng bơm) được chế tạo bằng chất liệu phíp (với chất liệu này thì máy bơm nước panasonic không bao giờ có hiện tượng bị kẹt cánh nguyên nhân chính làm cháy hỏng động cơ), sản phẩm này có thể hoạt động lâu dài trong môi trường không nước. Tuy nhiên không nên lạm dụng việc này bởi  nếu để máy bơm hoạt động lâu trong điều kiện không có nước nó sẽ làm biến dạng buồng công tác, dẫn đến tác nhân gây hư hỏng máy bơm.

Máy bơm nước chân không Panasonic thích hợp cho những nơi có nguồn nước thất thường.

Động cơ máy bơm Panasonic được thiết kế tốc độ 2900 v/p với chất liệu cao cấp nên cho hiệu suất rất cao,bên cạnh đó lại tiết kiệm điện năng.

Máy bơm Panasonic có công suất 125W – 350W, thích hợp cho việc bơm hút, vận chuyển nước sạch từ nguồn nước lên tới tầng 5 với lưu lượng thấp nhất đạt 1m3/h, mặt khác máy bơm nước Panasonic được dùng để hút trực tiếp từ đường ống nước ở những nơi có nguồn nước yếu.

Sản phẩm máy bơm Panasonic được bảo hành chính hãng 24 tháng.

Chất lượng tốt nhất.

Máy bơm nước Panasonic được ứng dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên chất lượng cực kỳ tốt. Hầu hết các sản phẩm máy bơm nước Panasonic đều được nhập khẩu từ Indonexia. Máy bơm được trang bị với nhiều mức công suất 125W, 200W, 250W, 300W cùng với lõi mô tơ dây đồng nên làm việc bền bỉ và êm ái, tuổi thọ sử dụng cao.

Khả năng vận hành mạnh mẽ

Máy bơm nước Panasonic có khả năng tăng áp rất khỏe cho các thiết bị như vòi hoa sen, bình nóng lạnhmáy giặt. Độ đẩy cao tối đa là 45m, có thể hút nước trực tiếp từ đường ống hay bể chứa có độ sâu 9m. Với những ưu điểm nên máy bơm nước Panasonic có thể sử dụng ở nơi có nguồn nước yếu hay bơm nước cho nhà cao tầng. 

Hãy liên hệ ngay với Trương Hin để mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. 

https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-fff3efc2-ded7-460e-bbab-319fee3e61d4.png?v=1594798963823Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 8

 

Viết bình luận: