Mở cửa hàng điện nước dân dụng là gì?

Mở cửa hàng điện nước dân dụng là gì?

 

 Mở cửa hàng điện nước dân dụng là gì? Cửa hàng thiết bị điện nước được định nghĩa là một cửa hàng mà tại đây kinh doanh tất cả các mặt hàng liên quan đến ngành điện và nước. Kể từ những vật nhỏ bé như như ốc vít, đinh vít đến những vật dụng lớn hơn như thiết bị điện năng lượng mặt trời hay máy nước nóng, máy bơm nước,... tất tần tật bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần mua để lắp đặt sửa chữa điện nước tại cửa hàng này.

Mở cửa hàng điện nước dân dụng 

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, mở cửa hàng điện nước dân dụng nhưng chưa biết cần chuẩn bị những gì? Thủ tục mở cửa hàng điện nước như thế nào?  Làm thế nào để đăng ký kinh doanh? Mở cửa hàng kinh doanh điện nước cần bao nhiêu tiền?

Mở cửa hàng điện nước dân dụng là gì? (1)

Để mở cửa hàng điện nước dân dụng thành công, bạn nên chuẩn bị ngay từ đầu những câu hỏi sau:

- Mở cửa hàng điện nước dân dụng cần bao nhiêu vốn?

- Kế hoạch và phương án kinh doanh của bạn là gì?

- Đặt tên cửa hàng điện nước dân dụng

- Chuẩn bị mặt bằng

- Đăng ký làm thủ tục kinh doanh

- Tìm nguồn hàng chất lượng có lợi nhuận ở đâu?

Khi bạn có số vốn tương đối, không nhiều và đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh dễ dàng. Hãy xem xét và bắt đầu mở một cửa hàng kinh doanh điện nước sử dụng cơ sở thực tế của bạn

Lưu ý khi mở cửa hàng điện nước dân dụng

Để có thể kinh doanh, buôn bán điện nước quy mô nhỏ, bạn có thể đăng ký kinh doanh tự do. Đây là cách đơn giản nhất, nhanh nhất và dễ dàng nhất để bắt đầu một cửa hàng bán các sản phẩm điện nước dân dụng. Vì thủ tục của nó không rắc rối như thành lập công ty. Vì vậy, nếu bạn định đăng ký điều hành, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: Giấy tờ chứng minh chủ quyền nhà đất, hợp đồng thuê cửa hàng, cửa hiệu, địa chỉ kinh doanh. Khi đăng ký kinh doanh, bạn cần chú ý đến tên cửa hàng và ngành nghề kinh doanh.

Mở cửa hàng điện nước dân dụng là gì? (2)

Có 2 đặc điểm mà chúng tôi muốn bạn lưu ý:

- KHÔNG đặt tên cửa hàng trùng lặp. Cửa hàng kinh doanh điện nước dân dụng cần có tên để đăng ký kinh doanh. Tên cửa hàng phải là tất cả các hình thức và tên riêng của bạn. Tên riêng của cửa hàng không được sử dụng các ký hiệu, từ ngữ vi phạm văn hóa, không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Từ "kinh doanh" hoặc "công ty" bị cấm trong tên cửa hàng. Tên cửa hàng phải sử dụng chữ cái tiếng Việt, đồng thời có thể kèm theo các ký hiệu, số và chữ và đảm bảo có sự khác biệt hoặc khác biệt với các doanh nghiệp khác trong cửa hàng và khu vực.

- Đăng ký ngành nghề kinh doanh với các hạng mục và sản phẩm phù hợp: Khi thành lập hộ công thương cá thể phải ghi rõ ngành nghề kinh doanh cụ thể trên giấy đăng ký kinh doanh. Ngành nghề mà bạn đăng ký phải đảm bảo phù hợp và phục vụ cho mục đích kinh doanh, buôn bán điện nước. Nếu không đăng ký ngành nghề kinh doanh hợp lệ, bạn sẽ không thể xin được giấy phép kinh doanh, vì vậy hãy để ý điều này.

Mở cửa hàng điện nước dân dụng của riêng bạn.

Qua bài viết trên chúng ta đã làm rõ khái niệm về cửa hàng điện nước dân dụng. Điện, nước là một nhu cầu thiết yếu của con người. Vì thế, ngành điện nước sẽ không bao giờ lỗi thời. Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh, hãy nghĩ ngay đến gia dụng điện nước. Hàng hoá không lo về date, không hao hụt, hư hỏng nếu được bảo quản trong điều kiện bình thường.

Điều quan trọng là phải kiên trì và quyết tâm. Thành công sẽ đến khi chúng ta kiên trì theo đuổi. Mở cửa hàng điện nước cũng vậy. Bạn cần kiên trì tìm kiếm khách hàng, đối tác, gây dựng được niềm tin, thương hiệu. Thời gian đầu mở bán, cần có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi để nhận được sự quan tâm của khách hàng. Khi cửa hàng đi vào hoạt động ổn định, cần đa dạng các mẫu mã, thươg hiệu sản phẩm để khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mua sắm. 

Thời gian đầu, khi cửa hàng chưa có nguồn doanh thu lớn, bạn nên trực tiếp quản lí, tư vấn , bán hàng để nắm được nhu cầu thị trường. Ngoài ra cần nắm được thị hiếu của người tiêu dùng để kịp thời bổ sung và hoàn thiện dịch vụ. Điều quan trọng nhất là nắm bắt được nhu cầu của thị trường vì "CÓ CẦU MỚI CÓ CUNG". 

Hãy tìm ngay một mặt bằng phù hợp. Nơi có dân cư đông đúc, tránh xa bệnh viện, trường học, đồn bốt Công An,... Và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của chính bạn.

>>> MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH ĐIỆN NƯỚC CẦN BAO NHIÊU VỐN

 

----------

 Hãy liên hệ với Trương Hiền để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá qua:
https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-5cfadfb8-bb72-4464-8e11-79f3c278d02e.png?v=1589513309663Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

Viết bình luận:
zalo