Nhà phân phối thiết bị xây dựng Trương Hiền - hơn 20 năm chặng đường hình và thành phát triển

Nhà phân phối thiết bị xây dựng Trương Hiền - hơn 20 năm chặng đường hình và thành phát triển

Nhà phân phối thiết bị xây dựng Trương Hiền - hơn 20 năm chặng đường hình và thành phát triển

Khi nhắc đến cái tên: Nhà phân phối thiết bị xây dựng Trương Hiền, hẳn có rất nhiều công ty, đại lí, cửa hàng trong các ngành về điện, nước, xây dựng,... sẽ không thấy xa lạ gì. Bởi qua hơn 20 năm ra đời và phát triển, Trương Hiền đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và trở thành nhà phân phối lớn cho hàng trăm công ty, đại lí trong cả nước.

Trương Hiền - hơn 20 năm chặng đường hình thành và phát triển.

Vào năm 1991, Cửa hàng thiết bị điện Trương Hiền được thành lập và trở thành địa chỉ chuyên kinh doanh các thiết bị điện gia dụng, thiết bị ngành nước,...

Trải qua bao thăng trầm, khó khăn, gian nan, xong uy tín và tên tuổi của Nhà phân phối Trương Hiền ngày càng được khẳng định trên thị trường và được nhiều khách hàng biết tới.

Cho đến nay, qua hơn 20 năm tồn tại và phát triển, Trương Hiền vẫn không ngừng gia tăng với tốc độ tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước và đã nhanh chóng vươn lên để trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu của những thương hiệu nổi tiếng ở nước ta hiện nay, hỗ trợ kinh nghiệm và cung ứng cho hàng trăm cửa hàng, đại lí.

Dự tính trong tháng 12 năm nay, công ty Trương Hiền sẽ phát triển thêm một chi nhánh mới Premium có tên THouse

4-nha-phan-phoi-thiet-bi-xay-dung-truong-hien-20-nam-chang-duong-hình-tanh-va-phat-trien-1.jpg

Trương Hiền - nhà phân phối uy tín, hàng đầu về các thiết bị điện, nước, phụ kiện xây dựng,... tại Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh các mặt hàng liên quan đến ngành xây dựng, công ty Trương Hiền luôn thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng, coi chất lượng sản phẩm, công trình là mối quan tâm hàng đầu. Dựa vào phương châm hoạt động: “Lấy uy tín làm thước đo cho sự thành công”, công ty luôn cố gắng nỗ lực, tìm tòi và học hỏi,... nhằm mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo lợi ích hài hòa cho mọi khách hàng.

Những thành quả đã đạt được của Nhà phân phối thiết bị xây dựng Trương Hiền

Trải qua 27 năm hoạt động và phát triển, đến nay Nhà phân phối thiết bị xây dựng Trương Hiền đã gặt hái được nhiều thành quả to lớn, bao gồm:

+ Là địa chỉ uy tín hàng đầu ở nước ta và cung ứng cho hơn 200 cửa hàng, đại lí sơn, điện, nước,... lớn nhỏ cũng như góp phần không nhỏ trong việc phát triển và mở các cửa hàng mới cho các đại lý ủy quyền.

+ Các sản phẩm tại Trương Hiền rất đa dạng, hiện đang cung cấp ra thị trường với hơn 55.000 sản phẩm các loại.

+ Là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng:

  • Về ngành điện: Dây cáp điện Cadivi, dây cáp điện Daphaco, Bóng đèn Điện Quang, Rạng Đông, Phillip, Duhal, thiết bị điện Panasonic, Sino, Chengly.

  • Ngành nước: Ống nhựa Binh Minh, Tiền Phong, Thịnh Phát, Giá Phú. Thiết bị nhà tắm TOTO, Linax, Caesar. Thiết bị nhà bếp Malloca, Teka.

  • Ngành sơn: Sơn Bạch Tuyết, Expo, Exposy Minh Long.

  • Ngành đồ sắt: Silicon Apollo, Que và dây hàn Kim Tín, Đá cắt, đá mài Hải Dương.

+ Sở hữu hệ thống đại lí, cửa hàng phân phối rộng khắp cả nước.

+ Chính sách giá và chiết khấu rõ ràng.

+ Hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi.

z791045362987_3057af87f8935e84fcbc062e0c43724f.jpg

Công ty Trương Hiền hiện đang là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng

Có được những kết quả như trên đó là nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, luôn học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng,... của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty Trương Hiền nhằm đổi mới về mọi phương diện để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng cũng như làm động lực để công ty ngày càng phát triển đi lên, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai không xa.


 

Viết bình luận: