NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CHỌN MỘT CÂY VỢT MUỖI CHẤT LƯỢNG

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CHỌN MỘT CÂY VỢT MUỖI CHẤT LƯỢNG

Thiết kế vợt

Một chiếc vợt muỗi tốt phải có kích thước vừa phải nhẹ và cầm chắc tay để tránh trường hợp rơi vỡ khi sử dụng. Mặt vợt nên có kích thước tương đối lớn để bắt muỗi tốt hơn. Bên cạnh đó, tay cầm không nên quá dài, khoảng 23-30 cm là tốt nhất. Tay cầm cũng nên được thiết kế vừa tay và tạo cảm giác cầm thoải mái chắc chắn cho người sử dụng.

Ngoài ra, vợt muỗi nên được trang bị thêm đèn pin để dễ dàng sử dụng trong đêm tối, mặt khác đèn sẽ giúp thu hút muỗi tốt hơn.

Chất liệu cảu vợt an toàn độ bền cao.

Chất liệu của vợt là yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn được 1 cây vợt tốt. Các bạn nên lựa chọn vợt muỗi có chất lượng nhựa tốt như nhựa ABS vì loại nhựa này có cứng cáp, có độ bền cao, chịu được va đạp tốt và dễ dàng vệ sinh khi bám bẩn.

Lớp lưỡi sắt vợt muỗi

Lưới bắt muỗi là bộ phận quyết định khả năng diệt muỗi của vợt điện. Các loại vợt thường có phần lưới được cấu tạo bởi 2 lớp:

Lớp lưới ngoài: Thường có mắt to và làm bằng vật liệu cách điện để đảm bảo muỗi vẫn bay lọt vào bên trong mà vẫn an toàn cho người sử dụng

Lớp lưới trong: Có mắt nhỏ và dày, được trang bị khả năng phóng điện để tiêu diệt muỗi khi chúng sa lưới.

Sạc dễ dàng, pin sử dụng lâu

Sạc và pin là bộ phận giúp vợt duy trì được khả năng hoạt động. Phần sạc thường được thiết kế ở cuối vợt để dễ dàng cắm sạc. Các bạn nên lựa chọn vợt diệt muỗi sử dụng nguồn điện áp 220V và cho phép dùng liên tục sau khi pin đầy. Ngoài ra, cũng nên chọn loại vợt có đèn báo pin đầy để tiết kiệm năng lượng và không làm chay pin.

Thương hiệu vợt diệt muỗi uy tín

Lưu ý cuối cùng để lựa chọn một cây vợt điện diệt muỗi tốt đó chính là thương hiệu. Các bạn cần lựa chọn những thương hiệu uy tín như: Điện Quang, Comet, Sunhouse, Happytime…Đây là những loại vợt đến từ những thương hiệu lớn có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

VẬY MUA VỢT MUỖI Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp vợt muỗi nhưng chất lượng – giá tốt nhất thì không phải đơn vị nào cũng có.

Khi quý khách lựa chọn mua vợt muỗi tại Trương Hiền quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, cung cấp hàng chất lượng, giá thành phải chăng, chiết khấu cao cho các đơn hàng lớn.

Quý khách có thể xem và mua hàng tại: 

Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

 

 

Viết bình luận: