Phân biệt các loại máy khoan bosch chính hãng thật và giả

Phân biệt các loại máy khoan bosch chính hãng thật và giả

Máy khoan Bosch là dòng máy khoan phổ biến trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Bosch có rất nhiều loại máy gồm máy khoan cỡ nhỏ, máy khoan cầm tay, máy khoan dùng pin, máy khoan động lực, máy khoan gia đình... Thế nên, việc xuất hiện hàng giả hàng kém chất lượng là chuyện vô cùng hiển nhiên và tất yếu. Để phân biệt các loại máy khoan bosch chính hãng thật và giả hãy cùng Trương Hiền tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
Kiểm tra máy khoan Bosch chính hãng dựa vào tem chống hàng giả
Khi bạn mua bất kỳ dòng máy khoan nào của Bosch đều sẽ thấy tem chống hàng giả do Bosch phát hành được dán trên thân máy. Nếu khi mua máy mà không có tem này. Hoặc tem không còn nguyên vẹn, đã bị bóc hoặc cào mã số an ninh bên trong thì các bạn phải cẩn thận vì đó có thể là hàng giả hàng nhái.
Ngoài chức năng kiểm tra máy khoan Bosch mà bạn định mua có phải hàng thật hay không, tem này còn có chức năng giúp người dùng kích hoạt bảo hành cho máy.

Kiểm tra tem chống hàng giả

Để kiểm tra máy khoan Bosch chính hãng và kích hoạt bảo hành, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:
Bước 1: Bạn tìm tem chống hàng giả trên thân máy. Cào lớp mạ bạc bên trên để lấy mã số an ninh (12 - 13 chữ số) trên chính tem chống giả Bosch.
Bước 2: Tìm số seri trên thân khoan Bosch. Đây là một dãy số gồm 5 - 9 chữ số và thường được đặt gần tên mã sản phẩm hoặc vị trí gắn liền với thông số kỹ thuật.
Bước 3: Tiếp đến, bạn nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:
DAC mã số@số seri đến tổng đài 8099
Sau khi tin nhắn được gửi, nếu tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn xác nhận khoan Bosch chính hãng cũng như thời gian bảo hành về cho bạn thì đây là hàng thật.
Còn nếu tổng đài máy khoan Bosch báo lỗi hoặc không trả về kết quả thì khả năng cao máy khoan bạn mua chính là hàng giả.

Soạn cú pháp tin nhắn để kiểm tra

Kiểm tra xuất xứ trên máy khoan Bosch
Điều quan trọng để phân biệt các loại máy khoan Bosch chính là kiểm tra xuất xứ trên thân máy. Hiện nay, các sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch được sản xuất tại 3 thị trường chính như sau:

Xuất xứ của máy khoan Bosch chính hãng tại Malaysia:
Các loại máy khoan cầm tay đầu vặn vít như máy GBM 6RE, GBM 10RE, GBM 13RE chuyên dùng để khoan sắt, gỗ với độ chuẩn xác cao, chịu nhiệt tốt.
Các mã máy như GSB 10RE, GSB 13RE, GSB 16RE là dòng máy khoan động lực chuyên dùng để khoan bê tông. Ngoài ra các dòng máy khoan vặn vít dùng bằng pin được kí hiệu bằng mã GSR.

Xuất xứ của máy khoan Bosch tại Đức:
Để phân biệt các loại máy khoan Bosch sản xuất trực tiếp tại Đức, bạn có thể xem các dòng máy số hiệu như: Bosch GBH 2-28 DV/DFV, GBH 3-28 E/DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 8-45 D/DV, GBH 7-46 được dùng chuyên cho bê tông hạng nặng, công trình xây dựng.

Xuất xứ của máy khoan Bosch tại Trung Quốc:
Trung Quốc là thị trường chuyên cung cấp máy khoan Bosch trên bề mặt bê tông. Xuất xứ ở Trung Quốc còn gọi là “Made in PRC”, điển hình với các mẫu mã như GSB 500 RE, GSB 1300 RE.

Xuất xứ máy khoan từ Trung Quốc

Chế độ bảo hành chính hãng trên toàn quốc
Hiểu một cách đơn giản là bạn mua máy ở bất cứ cửa hàng nào trên cả nước thì cứ mang ra trung tâm bảo hành chính hãng của Bosch trên cả nước thì đều được bảo hành. Thông thường thời hạn bảo hành các sản phẩm của Bosch là 6 tháng trên toàn quốc.

Cảm giác cầm máy trên tay
Để phân biệt các loại máy khoan Bosch bạn có thể cầm máy trên tay, nếu là máy chính hãng sẽ không có cảm giác bị rung lắc nhiều như các hàng trôi nổi trên thị trường, mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng với thao tác cực kỳ tiện lợi, dễ dùng, đặc biệt không bị nóng khi sử dụng trong thời gian dài
Chất lượng hoàn thiện của máy, cách đóng hộp
Phải nói là hàng Bosch chính hãng họ làm điều này rất tốt, nhìn sản phẩm sẽ có thiện cảm ngay từ lần đầu. Các chi tiết của máy sẽ được gia công với độ chính xác cao, độ hở giữa những mối ghép gần như là không có, không có cảm giác ọp ẹp khi cầm máy.

Hoàn thiện và đóng hộp

Nơi phân phối máy khoan Bosch chính hãng
Hiện nay máy khoan Bosch có thể dễ tìm thấy tại các trang mạng xã hội hay cửa hàng truyền thống. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc cho việc mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu? Do đó để sở hữu chiếc máy chính hãng, bạn nên tìm đến nơi phân phối uy tín như Trương Hiền.
Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các dòng máy khoan Bosch chính hãng, chất lượng cao, giá tốt và có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chí chính hãng như đã nêu trên.

 Hãy liên hệ với Trương Hiền để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá qua:
https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-5cfadfb8-bb72-4464-8e11-79f3c278d02e.png?v=1589513309663Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:
Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM
Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

Viết bình luận: