Sơn Dulux chính hãng tại TPHCM

Sơn Dulux chính hãng tại TPHCM

 

Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền là nhà cung cấp, nhà phân phối sơn Dulux chính hãng tại TPHCM theo cả hình thức sỉ và lẻ. Chúng tôi cam kết hàng nhập trực tiếp từ công ty, nhà sản xuất với giá bán cạnh tranh và hợp lý nhất. 

Đến với chúng tôi đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tận tình giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh nhất đem đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà lại bỏ ra chi phí phù hợp với kinh tế của gia đình

Dulux thuộc Công ty AkzoNobel Việt Nam sản xuất là một thương hiệu sơn uy tín với chất lượng nổi bật, mang trong mình sứ mệnh “Tạo dựng tương lai tươi sáng hơn”.

Phải thừa nhận một điều rằng sơn Dulux là thương hiệu sơn TOP 1 được nhiều người tiêu dùng tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay. 
Mua sơn Dulux chính hãng ở đâu trong địa bàn TPHCM khi cần thiết? Nhà phân phối sơn Dulux chính hãng nào trên thị trường có uy tín và đảm bảo chất lượng tuyệt đối?… Muốn tìm thông tin bảng giá cũng như chiết khấu sơn dulux, giá bán sơn dulux trên thị trường hiện tại thì phải tìm ở đâu? Hay làm thế nào để trở thành đối tác, đại lý sơn Dulux cho các nhà phân phối cấp 1? Đó luôn là những vấn đề mà khách hàng quan tâm khi có nhu cầu về sơn Dulux chính hãng đầu tiên

Hãy để Trương Hiền giúp bạn tìm câu trả lời!

Sơn Dulux mà Trương Hiền cung cấp có đặc điểm nổi trội sau :

- Khả năng chống thấm, chống mốc rất tốt , chịu đựng thời tiết khắc nghiệt

- Màu sắc sơn đa dạng , mang vẻ tươi mới , độ bền màu theo thời gian

- Cam kết không chứa chất độc hại

- Tất cả sản phẩm sơn Dulux tại Trương Hiền đều có giấy chứng nhận, tem nhãn đầy đủ

Nhà phân phối sơn Dulux chính hãng tại TPHCM (1)

Đặc biệt khi bạn mua sơn Dulux tại Trương Hiền, chúng tôi luôn cam kết:

● Sản phẩm sơn nội ngoại thất Dulux pha màu cực chuẩn đã được pha trên máy tính pha màu cùng hệ thống bột màu độc quyền của Sơn Dulux.

● Hỗ trợ khách hàng giao hàng nhanh chóng bất cứ lúc nào. Đặc biệt, chúng tôi luôn ưu tiên các sản phẩm được vận chuyển trực tiếp từ xưởng đến chân công trình: bột bả tường, sơn lót đảm bảo đúng chất lượng, mới 100%, sơn pha sẵn cho các công trình lớn.

● Giảm giá các loại sơn Dulux tốt nhất cho khách hàng.

● Cập nhật bảng giá sơn Dulux mới nhất tại thời điểm mua hàng.

● Tư vấn công nghệ thi công sơn Dulux chuẩn cho khách hàng, và cung cấp miễn phí công nghệ thi công sơn gốc nước. Giúp nâng cao độ bền cho công trình.

● Hỗ trợ sơn 3D Phối màu sơn Dulux hoàn toàn độc lập với bộ sưu tập màu của hãng sơn Dulux. Đây là dịch vụ mà đại lý dành riêng cho khách hàng khi mua sơn trực tiếp trực tuyến hoặc đến trực tiếp tổng đại lý

Nhà phân phối sơn Dulux chính hãng tại TPHCM (2)

Mặc dù thị trường sơn tại Việt Nam trong những năm trở lại đây có những phát triển vượt bậc. Rất nhiều đại lý phân phối sơn Dulux xuất hiện ở khắp nơi. Tuy nhiên, Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền chúng tôi mang lại nhiều sự khác biệt so với các đại lý khác. Để trải nghiệm cụ thể nhất, kính mời Quý khách hàng đến với đại lý của chúng tôi trong thời gian gần nhất!

>>> NHÀ PHÂN PHỐI Ổ KHÓA VIỆT TIỆP TẠI TPHCM

----------

 Hãy liên hệ với Trương Hiền để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá qua:
https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-5cfadfb8-bb72-4464-8e11-79f3c278d02e.png?v=1589513309663Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

Viết bình luận:

zalo