Thiết bị cảm ứng đọc lời nhắc “ Vệ sinh sát khuẩn” ngăn ngừa nCOV

Thiết bị cảm ứng đọc lời nhắc “ Vệ sinh sát khuẩn” ngăn ngừa nCOV

Hiện tình hình dịch Covid đang quay lại tại các thành phố, cơ quan chức năng đang ngày đêm truy vết, ngăn ngừa sự lây lan của dịch mang chủng mới. Với người dân chúng ta hãy cùng với chính phủ hưởng ứng công tác phòng chống sự lây lan, bằng những biện pháp 5K, và quan trọng hơn là duy trì ý thức thường xuyên vệ sinh tay, tránh tiếp xúc vào các vật trung gian lây nhiễ, hoặc phải thường xuyên đeo khẩu trang, đo thân nhiệt tại những nơi công cộng, tập trung đông người, hoặc giữ khoảng cách an toàn khi tham gia hoặc các hoạt động tránh tụ tập. 
Để mọi người, mọi khách hàng, đến cửa đều thực hiện các biện pháp, Chủ Doanh nghiệp, Quản lý các tòa nhà nên trang bị thêm thiết bị phát thanh, phát lời nhắc để chúng ta hạn chế tiếp xúc, hoặc nhắc nhở khách hàng hãy thực hiện nghiêm các biện pháp phòng ngừa trước khi vào làm việc, hoặc tham quan.

Trương Hiền - Phân phối chính hãng thiết bị cảm ứng Kawasan

Thiết bị cảm ứng hồng ngoại, có chức năng thu âm lời nhắc, lời thoại cảnh báo với Model i236 của KAWASAN là một thiết bị hữu ích, dựa trên cảm biến hồng ngoại, thân nhiệt và chuyển động giúp bảo vệ, nhân viên trực gác cổng không phải nhắc bằng miệng, góp phần an toàn và hiệu quả trong việc ngăn chặn lây lan do tiếp xúc. 

Thiết bị dùng Pin để hoạt động, hoặc cắm adapter để hoạt động, thiết bị có dung lượng 3MB lưu trữ đui chuẩn Mp3 để ghi âm lời thoại, lời nhắc riêng theo yêu cầu, 
Nạp vào thiết bị thông qua cổng micro USB, thuận tiện thay lời thoại, hoặc chọn đế độ báo động, báo khách, chỉ bằng 1 nút bấm trên thiết bị, 
Thiết bị có jack 3.5mm để nối ra loa phóng thanh, 
Hãy cùng nhau chung tay bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng bằng nhiều hình thức an toàn, hữu ích. 

Đến với thương hiệu Trương Hiền - phân phối thiết bị cảm ứng Kawasan chính hãng

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Trương Hiền đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành phân phối vật liệu xây dựng. Trong đó, mặt hàng sơn nước gia đình được chúng tôi chú trọng và tạo được niềm tin ở quý khách hàng. Thương hiệu Trương Hiền đem đến cho bạn

Thương hiệu Trương Hiền - tư vấn mở của hàng điện nước

Giá thành hợp lý 

Khi đến với thương hiệu Trương Hiền, do không có khâu trung gian qua bên thứ ba, giá thành sản phẩm gửi đến quý khách hàng là mức giá tốt nhất trên thị trường. Đây là một điểm mà Trương Hiền luôn tự hào khi giới thiệu sản phẩm tới các đại lý. 

Hỗ trợ giao hàng tận nơi 

Với quý khách hàng cộng tác làm đại lý, lấy sản phẩm với số lượng lớn, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ giao hàng. Hàng hóa đảm bảo được giao đến địa chỉ quý khách mong muốn với chất lượng đảm bảo. Trương Hiền luôn muốn hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất để đảm bảo uy tín của mình. 

Tư vấn khách hàng miễn phí

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, hiểu về sản phẩm. Khách hàng có bất cứ thắc mắc về sản phẩm hay cần được tư vấn cho căn hộ của mình, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ. 

Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

  • Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM
  • Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

Viết bình luận: