Tư vấn làm đại lý bán đồ điện nước

Làm đại lý bán đồ điện nước có khó không? Mở cửa hàng điện nước hay làm đại lý bán đồ điện nước như thế nào?

Bạn đang có kế hoạch mở cửa hàng điện nước, trở thành đại lý phân phối thiết bị điện nước. Tuy nhiên bạn lại chưa tìm được nguồn hàng ưng ý, chưa biết mình nên mở cửa hàng hay làm đại lý cho các nhà cung cấp. 

Nhà phân phối thiết bị điện nước Trương Hiền xin được lần lượt giải đáp các thắc mắc của bạn ngay sau đây!

Đại lý bán đồ điện nước là gì

Đại lý thương mại là hoạt động thương mại, theo đó bên giao đại lý và bên đại lý thoả thuận việc bên đại lý nhân danh chính mình mua, bán hàng hoá cho bên giao đại lý hoặc cung ứng dịch vụ của bên giao đại lý cho khách hàng để hưởng thù lao. Về nguyên tắc bên giao đại lý sẽ ấn định giá hàng hóa mà đại lý bán ra. Thù lao được trả cho bên đại lý dưới hình thức hoa hồng hoặc chênh lệch giá.

Còn với mở cửa hàng điện nước bạn chính là trung gian mua hàng hoá, dịch vụ của nhà sản xuất để bán trực tiếp cho khách hàng, được quyết định giá hàng hóa mà mình bán ra. 

Làm đại lý bán đồ điện nước

Như bài chia sẻ về kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước thành công của Trương Hiền. Có thể thấy việc chọn lựa nhà cung cấp, tìm kiếm nguồn hàng có vai trò cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công của cửa hàng.

Chúng ta có 4 cách để nhập hàng đó là:

 • Nhập trực tiếp sản phẩm từ nước ngoài: Thông thường cách này chỉ những nhà phân phối lớn, có đủ vốn & kinh nghiệm mới làm được.
 • Nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất: Nhập từ xưởng sẽ cho bạn mức giá tối ưu nhất bởi không qua trung gian. Tuy nhiên vì là nhập từ xưởng nên thường yêu cầu nhập số lượng lớn với các cửa hàng nhỏ rất khó để bạn có đủ vốn đúng không nào.
 • Làm đại lý cấp 1 của các đại lý lớn: Đây là nguồn mà các cửa hàng nhỏ thường lựa chọn. Khi làm đại lý cấp 1 của bởi bạn có thể nhập số lượng ít, có thể chủ động về nguồn hàng và lựa chọn các mặt hàng mình cần.
 • Nhập từ các chợ đầu mối: Việc nhập hàng từ chợ đầu mối cho bạn nhiều lựa chọn. Tuy nhiên nguồn hàng từ các chợ này rất tạp nham lẫn lộn về xuất xứ, chất lượng… Bạn cần phải có kinh nghiệm và có am hiểu về sản phẩm mới chọn được những thiết bị uy tín.

Có thể thấy giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó chính là làm đại lý bán đồ điện nước. Khi đó bạn sẽ được đảm bảo về nguồn hàng cũng như an tâm về chất lượng hàng hóa cũng như các chính sách bảo hành, hỗ trợ hấp dẫn kèm theo.

Tìm đại lý điện nước uy tín

Hiện tại Trương Hiền đang là một trong những nhà phân phối thiết bị điện nước uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đang là đối tác quen thuộc của hàng trăm, hàng ngàn nhà phân phối vật tư điện nước, các cửa hàng, đại lý, nhà thầu xây dựng, các cửa hàng bán lẻ, các đội thi công điện nước…trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Chính sách đại lý của Trương Hiền

Khi làm đại lý phân phối thiết bị điện nước của Trương Hiền, bạn sẽ được đảm bảo nguồn hàng và được hưởng những ưu đãi lớn khi có chương trình khuyến mãi của công ty. Được chiết khấu giá tốt nhất và đảm bảo quyền lợi đại lý.

Nếu bạn là cá nhân và mới bắt đầu kinh doanh thiết bị điện nước. Trương Hiền cũng luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ bạn chi tiết các bước nhập hàng, bán hàng…

Chiết khấu hấp dẫn

Trở thành đại lý của Trương Hiền bạn sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo bảng giá áp dụng dành cho đại lý tại thời điểm nhập hàng.

 • Áp dụng bảng giá công ty cho các sản phẩm như: Ống nhựa Bình Minh, thiết bị điện Sino, Panasonic, sơn Bạch Tuyết,…
 • Đối với những mặt hàng không áp dụng giá công ty, chúng tôi sẽ tính giá thẳng tốt nhất cho quý khách.
 • Với nguồn hàng phong phú được nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất và nước ngoài. Trương Hiền tự tin cung cấp bảng giá chiết khấu cạnh tranh số 1 thị trường.

  Các chính sách hỗ trợ cho đại lý

 • Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của nhà phân phối.
 • Đại lý được cấp các loại giấy chứng nhận về sản phẩm có photo công chứng.
 • Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Công ty, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
 • Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà cung cấp.
 • Đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại.

Hỗ trợ về hàng hóa:

 • Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất. Trong trường hợp đổi từ mặt hàng này sang mặt hàng khác, hàng hóa phải nguyên tem mác, hạn sử dụng.
 • Trả hàng: Các đại lý được phép trả hàng trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn .

Các đơn vị có thể hoàn toàn an tâm khi trở thành đại lý của hệ thống Trương Hiền!

Để được tư vấn hỗ trợ chi tiết các bước, thủ tục làm đại lý bán đồ điện nước. Bạn có thể đến trực tiếp hotline: 0964 268 939 – 0932 199 822.

Trương Hiền tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi đơn vị khách hàng.

Công Ty  TNHH MTV Sơn -  Điện – Nước  Trương Hiền - Nhà Phân Phối Thiết Bị Xây Dựng Hàng Đầu

- Tư vấn trực tiếp tại : m.me/truonghien.com.vn

- Website: https://bit.ly/truonghienvn

- 028 38835 181 - 028 3590 1929 - 0932 199 822

- 3/8A Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

- kinhdoanh@truonghien.com.vn

 

70 bình luận:
Nguyễn chí pháp , 0905041068

Mình ở Quảng ngãi, mình muốn làm đại lý điện nước, mình cần tư vấn

0914072598

Cần mở cửa hàng điện nước

Nguyễn tứ Đức 0917909179

Mình muốn mở cửa hàng điện nước ở trung tâm huyện tỉnh Vĩnh Long

Trần danh dũng 0943276183

Mình cần mở đại lý điện nước tại hà tĩnh Cần tư cấn hỗ trợ

Nguyễn thanh hải 0931422078

Tôi muốn mở cửa hàng điện nước tại quảng bình! Ib tư vấn

Viết bình luận:
zalo