ƯU ĐIỂM CỦA VÒI RỬA CHÉN INAX

ƯU ĐIỂM CỦA VÒI RỬA CHÉN INAX

Việc lựa chọn vòi nước rửa bát thông minh sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu của các bà nội trợ đồng thời góp phần làm gian bếp gia đình trở nên hoàn hảo và hiện đại hơn. Vòi nước rửa bát Inax có những tính năng thông minh, hiện đại và được thiết kế ấn tượng, làm hoàn hảo kiến trúc đồng nhất của cả ngôi nhà. Hãy cùng Trương Hiền tìm hiểu những ưu điểm của vòi nước rửa bát Inax ngay dưới đây nhé!

THIẾT KẾ BỀN VỮNG, PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÔNG GIAN.

Thiết bị vệ sinh Inax cho ra đời những sản phẩm không chỉ chất lượng tốt mà còn có thiết kế bền vừng, độc đáo đáp ứng hết nhu cầu của chị em phụ nữ muốn chăm chút cho không gian bếp.

Kết cấu bền vững của sản phẩm khiến bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm khi sử dụng. Thân vòi được đúc từ đồng thau, lớp mạ Cr – Ni bền vững theo thời gian, đồng thời, hàm lượng chì ở mức <0.25% không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

TIẾT KIỆM NƯỚC TỐI ĐA

Nước là nguồn tài nguyên quan trọng của mỗi quốc gia, chính vì thế, trong mỗi sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax đều có khả năng tiết kiệm nước tối đa giúp sản phẩm thân thiện với môi trường. Nhờ linh kiện lưới lọc đa năng được thiết kế đặc biệt gắn nơi đầu vòi đã tạo ra vô vàn những bọt nước li ti theo dòng chảy mang đến sản phẩm tiết kiệm nước nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của chị em phụ nữ.

ĐẦU VÒI XOAY 360 ĐỘ

Với thiết kế thông minh 360 độ sẽ giúp khu vực bếp trở nên linh hoạt hơn, dòng nước có thể đi đến mọi ngóc ngách của bồn rửa để phục vụ tốt nhất nhu cầu của các bà nội trợ.

Trên đây là những ưu điểm của vòi nước rửa bát Inax, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu mua vòi nước rửa bát Inax hãy liên hệ với Trương Hiền nhé!

VÌ SAO LỰA CHỌN MUA VÒI NƯỚC INAX TẠI TRƯƠNG HIỀN.

Tất cả các sản phẩm của vòi nước Inax đến tay người tiêu dùng đều đáp ứng được các tiêu chí sau:

 - Sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

 - Bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

 - Giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

 - Dịch vụ hoàn hảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Quý khách cần tư vấn xin liên hệ Trương Hiền để được tư vấn và hỗ trợ khách nhé!

https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-fff3efc2-ded7-460e-bbab-319fee3e61d4.png?v=1594798963823Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 8

 

Viết bình luận: