Chính sách ưu đãi của nhà phân phối Trương Hiền dành cho các cửa hàng mới mở

Chính sách ưu đãi của nhà phân phối Trương Hiền dành cho các cửa hàng mới mở

Chính sách ưu đãi của nhà phân phối Trương Hiền dành cho các cửa hàng mới mở

 

Chắc hẳn các cửa hàng mới mở luôn mong muốn nhận được nhiều ưu đãi từ nhà phân phối nhất. Hiều được mong muốn đó nhà phân phối thiết bị xây dựng Trương Hiền đưa ra chính sách ưu đãi cho các cửa hàng mới mở cửa với ỹ nghĩa mang tới giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chính sách bao gồm những gì nhé!

1.Chính sách về tài chính

Tài chính là một yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh đặc biệt đối với cửa hàng mới mở. Nhà phân phối Trương Hiền đưa ra mức ưu đãi vô cùng đặc biệt cho khách hàng. Cụ thể:

Mức chiết khấu

Đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo bảng giá áp dụng dành cho đại lý tại thời điểm nhập hàng (đối với các sản phẩm áp dụng bảng giá công ty như Ống nhựa Bình Minh, Thiết bị điện Sino, Panasonic, Sơn Bạch Tuyết,..)

Kết quả hình ảnh cho chính sách ưu đãi

Ưu đãi chiết khấu % hoa hồng cao cho các đại lý

 

Ngoài ra, đối với những mặt hàng không thuộc sản phẩm của công ty, khách hàng có thể đặt hàng và Trương Hiền đảm bảo sẽ tính giá tốt nhất thị trường cho đại lý.

Mức chiết khấu bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm cũng như số lượng sản phẩm mà khách hàng đặt.

Mức hỗ trợ về giá

  • Đối với các đại lý mới mở nhà phân phối Trương Hiền đặc biệt ưu đãi về giá. Sẽ giảm khoảng 1,2 mức tùy theo độ lớn của đại lý so với những mức giá tính cho đại lý cũ.

  • Ngoài ra, đại lý mới cũng được tham gia tất cả các chương trình giờ vàng giá sốc.

  • Những cập nhập về giá mới hay những sản phẩm khuyến mãi các đại lý mới cũng được cập nhập thông tin kịp thời.

2.Chính sách hỗ trợ chung

Thông thường các đại lý thường lo ngại về các giấy tờ liên quan tới sản phẩm, đặc biệt là những đại lý mới mở sẽ bị kiểm tra khá nghiêm ngặt về giấy tờ liên quan tới sản phẩm. Trương Hiền sẽ cung cấp các loại giấy tờ chứng nhận về sản phẩm có photo công chứng.

C:\Users\Hồng Nhung\Downloads\z791045362987_3057af87f8935e84fcbc062e0c43724f (1).jpg

Hỗ trợ hình ảnh, logo cho đại lý

Bên cạnh đó việc vận chuyển từ kho về các đại lý cũng sẽ được nhà phân phối Trương Hiền hỗ trợ khách hàng với chuyến vận chuyển đầu tiên. Đại lý sẽ được đổi hàng trong vòng  ngày kể từ khi xuất hóa đơn tại kho.

3.Ưu đãi tư vấn xúc tiến bán hàng

Những đại lý mới thường có những khó khăn về nắm bắt tệp khách hàng và chưa có kinh nghiệm thực hiện các chương trình Marketing, xúc tiến bán. Đừng lo nếu bạn lựa chọn nhà phân phối Trương Hiền, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đó cho bạn.

Ngoài việc lựa chọn các sản phẩm ưu đãi về giá cho đại lý mới, các tư vấn viên luôn sẵn sàng TƯ VẤN MIỄN PHÍ các chiến lược kinh doanh, chiến lược bán hàng sao cho phù hợp với mật độ dân cư cũng như tệp khách hàng mà đại lý hướng tới. Cụ thể:

  • Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Công ty, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

  • Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà cung cấp.

Hy vọng rằng với mức ưu đãi trên các đại lý mới có thể yên tâm khi lựa chọn nhà phân phối vật liệu xây dựng Trương Hiền. Sự thành công của các bạn chính là niềm vui của chúng tôi!

 

Viết bình luận: