DÂY CÁP ĐIỆN ĐÔI CADIVI 2*24

642.400₫Đặc điểm DÂY CÁP ĐIỆN ĐÔI CADIVI 2*24

Dây cáp điện đôi Cadivi 2x24 là một sản phẩm dùng để truyền tải điện năng trong hệ thống điện. Hãng Cadivi là một trong những nhà sản xuất uy tín và chất lượng trong lĩnh vực cáp điện tại Việt Nam.

Một số thông số kĩ thuật của dây cáp điện đôi Cadivi 

  1. Số lõi: 2 lõi (đôi)
  2. Đường kính lõi: 24 (đơn vị đo lường cần được xác định, thường là mm hoặc AWG)
  3. Chất liệu dây lõi: Đồng, nhôm hoặc hỗn hợp
  4. Chất liệu cách điện: PVC (Polyvinyl chloride) hoặc XLPE (Cross-linked polyethylene) hoặc các chất liệu cách điện khác.

Ứng dụng DÂY CÁP ĐIỆN ĐÔI CADIVI 2*24

  1. Hệ thống điện dân dụng: Dây cáp điện đôi được sử dụng để truyền tải điện năng từ hộp công tơ đến các thiết bị và đèn trong ngôi nhà, căn hộ hoặc tòa nhà.

  2. Các ứng dụng điện tử: Cáp điện đôi Cadivi 2x24 thường được sử dụng trong các ứng dụng điện tử như tín hiệu âm thanh, tín hiệu video và tín hiệu điều khiển. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để kết nối loa với hệ thống âm thanh, kết nối các thiết bị gia đình như TV, máy tính, đầu đĩa, v.v.

  3. Hệ thống báo động và an ninh: Dây cáp điện đôi Cadivi 2x24 được sử dụng để kết nối các thiết bị báo động, camera an ninh, hệ thống cửa tự động và các thiết bị an ninh khác trong hệ thống an ninh gia đình hoặc hệ thống an ninh tại các cơ quan, công ty.

  4. Mạng dữ liệu: Dây cáp điện đôi có thể được sử dụng để truyền tải dữ liệu trong mạng máy tính, mạng điện thoại hoặc mạng Internet.

  5. Các ứng dụng công nghiệp: Trong môi trường công nghiệp, dây cáp điện đôi Cadivi 2x24 có thể được sử dụng để kết nối các thiết bị điện trong các hệ thống tự động hóa, hệ thống điều khiển và các thiết bị điện công nghiệp khác.

zalo