DÂY CÁP ĐIỆN ĐƠN CADIVI 1.0

444.400₫Đặc điểm DÂY CÁP ĐIỆN ĐƠN CADIVI 1.0

Dây cáp điện đơn Cadivi 1.0 là một sản phẩm cáp điện một lõi của hãng Cadivi, được sử dụng để truyền tải điện năng trong các hệ thống điện.

1. Lõi dây: Dây cáp này có một lõi đồng, điều này có nghĩa là dây cáp chỉ có một sợi dây dẫn điện, được làm từ chất liệu đồng.

  1. Kích thước lõi dây: Kích thước lõi dây có giá trị là 1.0. Tuy nhiên, chúng ta cần xác định đơn vị đo lường khi nói về kích thước lõi dây (VD: mm², AWG,...).

  2. Chất liệu dây lõi: Dây lõi được làm từ đồng, một chất liệu dẫn điện tốt và phổ biến trong ngành điện.

  3. Chất liệu cách điện: Bên ngoài lõi dây sẽ có lớp cách điện giúp cách ly điện giữa dây dẫn và môi trường xung quanh. Chất liệu cách điện thường là PVC (Polyvinyl chloride) hoặc XLPE (Cross-linked polyethylene) hoặc các chất liệu cách điện khác.

Ứng dụng DÂY CÁP ĐIỆN ĐƠN CADIVI 1.0

Dây cáp điện đơn Cadivi 1.0 có nhiều ứng dụng trong hệ thống điện, đặc biệt là trong các ứng dụng dân dụng và công nghiệp. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của loại cáp này:

  1. Hệ thống điện dân dụng: Dây cáp điện đơn Cadivi 1.0 thường được sử dụng trong các hệ thống điện dân dụng, để truyền tải điện năng từ hộp công tơ đến các thiết bị và đèn trong các tòa nhà, căn hộ, nhà riêng, v.v.

  2. Hệ thống chiếu sáng: Cáp điện đơn 1.0mm² thường được dùng trong hệ thống chiếu sáng để kết nối các bóng đèn, đèn trần, đèn pha, v.v.

  3. Hệ thống điện công nghiệp: Trong môi trường công nghiệp, dây cáp điện đơn Cadivi 1.0 được sử dụng trong các hệ thống điện công nghiệp như hệ thống tự động hóa, hệ thống điều khiển, hệ thống điện công nghiệp khác.

  4. Máy móc và thiết bị điện: Dây cáp điện đơn 1.0mm² có thể được sử dụng để kết nối các máy móc và thiết bị điện như máy bơm, máy nén khí, máy chế biến, v.v.

  5. Các ứng dụng điện tử nhỏ: Cáp điện đơn Cadivi 1.0 cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng điện tử nhỏ, như các linh kiện và mạch điện tử.

  6. Các ứng dụng an ninh và giám sát: Dây cáp điện đơn 1.0mm² có thể được sử dụng để kết nối các thiết bị an ninh và giám sát, như camera an ninh, hệ thống báo động, v.v.

zalo