DÂY CÁP ĐIỆN ĐÔI CADIVI 2*50

1.903.000₫Đặc điểm DÂY CÁP ĐIỆN ĐÔI CADIVI 2*50

Dây cáp điện đôi CADIVI 2*50 là một loại dây cáp điện có hai lõi, mỗi lõi có tiết diện là 50mm². Đây là thông số chỉ tiết diện dẫn điện của mỗi lõi, có thể là lõi dẫn điện đồng hoặc nhôm, tùy vào loại cáp cụ thể.

Cáp điện CADIVI thường được sử dụng để truyền tải và phân phối điện trong các hệ thống điện gia đình, công nghiệp, xây dựng, và các công trình khác. Thông số cụ thể và đặc tính kỹ thuật của cáp sẽ phụ thuộc vào các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn cụ thể của quốc gia hoặc khu vực sử dụng.

 Ứng dụng DÂY CÁP ĐIỆN ĐÔI CADIVI 2*50

Dây cáp điện đôi CADIVI 250 có tiết diện lõi là 50mm² thường được sử dụng trong các ứng dụng truyền tải và phân phối điện trong các hệ thống điện gia đình, công nghiệp, xây dựng và các công trình khác. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của dây cáp điện đôi CADIVI 250:

  1. Hệ thống điện nhà ở: Cáp này có thể được sử dụng để truyền tải điện trong hệ thống điện nhà ở, phục vụ các thiết bị điện trong nhà như đèn, quạt, máy lạnh, tivi, tủ lạnh và các thiết bị gia dụng khác.

  2. Công nghiệp: Dây cáp điện đôi CADIVI 2*50 có khả năng chịu tải cao và đáp ứng được nhu cầu truyền tải điện trong các hệ thống công nghiệp, như trong các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng sản xuất.

  3. Xây dựng và công trình: Dây cáp này cũng thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như chung cư, tòa nhà cao tầng, khu dân cư, trung tâm thương mại, các công trình công cộng, để cấp điện cho các hệ thống chiếu sáng và thiết bị điện khác.

  4. Các ứng dụng đặc biệt: Dây cáp điện đôi CADIVI 2*50 cũng có thể được sử dụng trong một số ứng dụng đặc biệt khác, ví dụ như trong hệ thống điện mặt trời để truyền tải điện từ pin mặt trời đến bộ điều khiển hoặc bộ lưu trữ năng lượng.

zalo