Hợp đồng kinh doanh giữa Trương Hiền và công ty khác

Hợp đồng kinh doanh giữa Trương Hiền và công ty khác

Hợp đồng kinh doanh giữa Trương Hiền và công ty khác

 

Nhà phân phối Trương Hiền đã có nhiều năm kinh nghiệm với sản phẩm vật liệu xây dựng. Với nhiều chi nhánh lớn nhỏ cùng sự hợp tác phát triển với các công ty, cửa hàng. Dưới đây đội ngũ Trương Hiền xin thông qua bản hợp đồng kinh doanh, cách thức hợp tác bán hàng giữa Trương Hiền và công ty khác.

 

1.Hình thức đặt hàng tại Trương Hiền

 

Khách hàng có thể đặt hàng theo hình thức online qua Website hoặc đến trực tiếp tại trụ sở chính của nhà phân phối Trương Hiền để làm việc trực tiếp. Khi đã quyết định chọn được những sản phẩm khách hàng có thể làm theo những bước sau:

  • Đặt hàng qua điện thoại: (028) 38 835 181 - (028) 35 90 1929 - 0964.268.939: sẽ có nhân viên trực điện thoại tư vấn cụ thể từng mặt hàng sản phẩm mà khách hàng cần nắm rõ thông tin.

  • Đặt hàng trực tiếp trên website: Nhấn vào nút mua hàng và làm theo hướng dẫn để đặt hàng.: sẽ có hướng dẫn chi tiết đặt hàng online rất đơn giản để thực hiện.

  • Hoặc quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại hệ thống Trương Hiền.

2.Hình thức thanh toán và vận chuyển tại Trương Hiền

Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Cửa hàng hỗ trợ giao hàng tận nơi tại các quận nội thành Hồ Chí Minh. Tùy vào khu vực sẽ có mức phí giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi hỗ trợ để được tư vấn.

Sau khi nhận và kiểm tra hàng, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Đối với khách hàng ở Tỉnh:

Phương thức giao hàng như sau:

Khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin đơn vị có thể vận chuyển hàng hóa về địa chỉ của quý khách, chúng tôi sẽ giao hàng cho đơn vị vận chuyển đó để họ giao lại cho bạn. (Thường thì gần nhà bạn có những đơn vị vận tải đi tuyến TP Hồ Chí Minh như xe khách, xe tải, bạn cho chúng tôi thông tin của họ, chúng tôi giao cho họ, họ giao lại cho bạn).

Ngoài ra, chúng tôi có thể gởi cho các đơn vị chuyên giao nhận hàng hóa để họ vận chuyển cho bạn, mức phí giao nhận bạn phải chịu.

Thêm vào đó, sẽ tùy theo số lượng sản phẩm mà khách hàng đặt hàng Trương Hiền sẽ có chương trình hỗ trợ ưu đãi mức chiết khấu.

3.Chính sách bảo hành tại Trương Hiền

Tất cả các sản phẩm khi mua tại công ty Trương Hiền hoặc các cửa hàng tại hệ thống nhà phân phối Trương Hiền đều được bảo hành nếu có lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, sau khi sản phẩm xuất kho quá 7 ngày chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ lỗi nào.

Khi khách hàng gửi sản phẩm tới để bảo hành phải còn nguyên tem, nguyên mác và hóa đơn xuất kho có dấu đỏ của Trương Hiền. Nếu sản phẩm nào bị lỗi trong quá trình sử dụng, vui lòng gởi về địa chỉ 9/5 Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn để được bảo hành thay thế link kiện chính hãng.

Viết bình luận: