Đại lý dây cáp điện Daphaco chính hãng, giá rẻ nhất tại Bình Dương

Bạn đang tìm nhà phân phối, đại lý dây cáp điện Daphaco chính hãng, giá rẻ tại Bình Dương?Dây cáp điện Daphaco là một sản phẩm chất lượng cực tốt , bền và đặc biệt có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều phân khúc trên thị trường. Chính vì thế, doanh số mà Daphaco thu về mỗi năm đều lọt vào top đầu những nhà cung cấp dây cáp điện tại Việt Nam.

Trương Hiền là nhà phân phối hàng đầu thiết bị điện nước tại khu vực miền Nam. Hãy cùng tìm hiểu đại lý dây cáp điện tại Bình Dương Trương Hiền và những chính sách ưu đãi khi hợp tác cùng chúng tôi .

TƯ VẤN LÀM ĐẠI LÝ BÁN ĐỒ ĐIỆN NƯỚC

  1. Giới thiệu về đại lý dây cáp điện Daphaco

Đại lý là nơi phân phối dây cáp điện Daphaco chính hãng, giá rẻ cho các đổi tượng khách hàng như:

- Cửa hàng bán lẻ thiết bị điện nước.

- Công trình như chủ thầu, thợ thầu, công ty xây dựng hoặc chủ các công trình.

Trương Hiền có kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành xây dựng với uy tín hàng đầu tại TP HCM và miền Nam. Thị trường của nhà phân phối Trương Hiền trải từ Bình Thuận đến Cà Mau. Tuy nhiên, các khu vực trọng điểm chính là : Hồ Chí Minh; Đồng Nai; Bình Dương; Bình Phước và các khu vực lân cận.

Tên đại lý dây cáp điện Daphaco tại Bình Dương

Nhà phân phối Trương Hiền có tên chính thức là Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền. Qua hàng chục năm phát triển, hiện nay chúng tôi đã có 4 cửa hàng thiết bị sơn điện nước, hàng nội thất và gia dụng.

Thị trường phân phối của đại lý Trương Hiền

Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai; Bình Phước; các tỉnh miền Tây, các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau,…

  1. Các sản phẩm dây cáp điện Daphaco phổ biến

Đại lý Daphaco cung cấp một loạt các sản phẩm dây cáp điện chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất điện. Dưới đây là mô tả chi tiết về một số sản phẩm dây cáp điện của Daphaco:

Dây cáp điện thông thường

 Đại lý Daphaco cung cấp các loại dây cáp điện thông thường như dây cáp điện mềm, dây cáp điện cứng, dây cáp đồng trần, dây cáp nhôm trần, v.v. Các sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và hiệu suất điện.

Dây cáp điện chịu nhiệt

 Đại lý cung cấp các loại dây cáp điện chịu nhiệt cao, phù hợp cho các môi trường làm việc có nhiệt độ cao như trong ngành công nghiệp, hóa chất, lò nung, v.v.

Dây cáp điện chống cháy nổ: Đây là loại dây cáp đặc biệt được thiết kế để chống cháy nổ, phù hợp cho các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao như nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, v.v.

Dây cáp điện Daphaco đồng trục

 Đại lý Daphaco cung cấp các loại dây cáp điện đồng trục, được sử dụng phổ biến trong các hệ thống truyền dẫn tín hiệu, truyền hình vệ tinh, mạng cáp quang, v.v.

Dây cáp điện xoắn đôi và xoắn tứ

Các loại dây cáp điện xoắn đôi và xoắn tứ được sử dụng trong viễn thông, mạng LAN, viễn thông điện tử và các ứng dụng truyền dẫn tín hiệu.

Dây cáp điện Daphaco thông thường

- Dây cáp điện Daphaco mềm: Sản phẩm mềm dẻo, linh hoạt, dễ dàng cắt và lắp đặt. Được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng nội thất, hệ thống chiếu sáng, và các thiết bị gia dụng.

- Dây cáp điện Daphaco cứng: Dây cáp có độ cứng cao, thích hợp cho việc cố định và đi dây trong ống giảm chấn, ống ren, ống điện, và các ứng dụng công nghiệp khác.

- Dây cáp Daphaco đồng trần: Được làm từ đồng nguyên chất, dây cáp đồng trần có khả năng truyền tải dòng điện cao và ổn định, phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và dân dụng.

- Dây cáp Daphaco nhôm trần: Dây cáp nhôm trần có khả năng truyền tải dòng điện lớn, nhẹ nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất điện cao. Thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp và các tòa nhà cao tầng.
Dây cáp điện Daphaco chịu nhiệt

Dây cáp điện chịu nhiệt cao: Được thiết kế để chịu nhiệt độ cao, sản phẩm này phù hợp cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp, hóa chất, lò nung và các môi trường làm việc có nhiệt độ cao.

Dây cáp điện Daphaco chịu lửa: Dây cáp chịu lửa có khả năng chống cháy và tự dập lửa. Thích hợp cho các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao như nhà máy, xưởng sản xuất, hầm, v.v.

Dây cáp điện đặc biệt

Dây cáp điện Daphaco chống cháy nổ: Được thiết kế đặc biệt để chống cháy nổ trong môi trường nguy hiểm. Sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao và thích hợp cho các ứng dụng trong ngành công.

Bảng giá dây cáp điện Daphaco mới nhất năm 2023 ...

NHÀ PHÂN PHỐI ĐẠI LÝ DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO TẠI ĐỒNG NAI

3.  Các ưu đãi và chính sách bán hàng của đại lý dây cáp điện. Daphaco tại Bình Dương
    Khi trở thành đại lý phân phối thiết bị điện nước của Trương Hiền, bạn sẽ được đảm bảo nguồn hàng ổn định và được hưởng những ưu đãi lớn khi công ty có chương trình khuyến mãi. Bạn sẽ được chiết khấu giá tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của mình là đại lý.

   Nếu bạn là cá nhân và mới bắt đầu kinh doanh thiết bị điện nước, Trương Hiền luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn chi tiết các bước nhập hàng và bán hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình và đưa ra các thông tin cần thiết để bạn có thể tiếp cận sản phẩm và dịch vụ một cách thuận lợi.

Đặc biệt, Trương Hiền cam kết mang lại cho bạn khoản chiết khấu hấp dẫn, tuỳ theo bảng giá áp dụng cho đại lý tại thời điểm nhập hàng. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt nhất, giúp tăng khả năng cạnh tranh và lợi nhuận của bạn trong việc kinh doanh thiết bị điện nước.

Các sản phẩm đại lý Trương Hiền phân phối rất đa dạng

Chúng tôi áp dụng bảng giá công ty cho các sản phẩm như ống nhựa Bình Minh, thiết bị điện Sino, Panasonic, sơn Bạch Tuyết và nhiều sản phẩm khác. Đối với những mặt hàng không áp dụng giá công ty, chúng tôi sẽ tính giá thẳng tốt nhất cho quý khách hàng. Với nguồn hàng phong phú được nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất và nước ngoài, Trương Hiền tự tin cung cấp bảng giá chiết khấu cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.

Chính sách hỗ trợ đại lý của Trương Hiền

- Đại lý được tham gia vào tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của chúng tôi.

- Chúng tôi cung cấp giấy chứng nhận về sản phẩm có photo công chứng cho đại lý.

- Đại lý được cung cấp thông tin mới nhất về giá cả, hàng hoá, sản phẩm, chính sách của công ty, cùng với các chương trình marketing và tài liệu thúc đẩy bán hàng.

- Chúng tôi hỗ trợ đại lý trong việc xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua việc đăng thông tin về sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà cung cấp.

- Đại lý cũng được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại.

- Chúng tôi cam kết đồng hành và hỗ trợ đại lý trong mọi khía cạnh của kinh doanh để đảm bảo sự thành công và tăng trưởng bền vững của bạn.

Thông số kỹ thuật dây cáp điện DAPHACO

4. Chính sách đổi trả hàng của NPP , đại lý Trương Hiền

Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới cho bạn. Trong trường hợp bạn muốn đổi từ một mặt hàng sang mặt hàng khác, hàng hóa phải còn nguyên tem mác và hạn sử dụng.

Trả hàng: Đại lý được phép trả hàng trong trường hợp hàng hóa không đúng với thỏa thuận mua hàng hoặc giá cả không đúng. Việc trả hàng phải được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn.

Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi của đại lý và sẵn sàng hỗ trợ trong các trường hợp trên. Điều này giúp đơn vị của bạn yên tâm khi trở thành đại lý của hệ thống Trương Hiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các bước và thủ tục để trở thành đại lý bán đồ điện nước, vui lòng liên hệ trực tiếp qua Zalo hoặc hotline: 1900 068 685. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách chi tiết.

" Trương Hiền tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi đơn vị khách hàng."

Cách mở cửa hàng điện nước hiệu quả, tiết kiệm chi phí

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận:
zalo